Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Người tiểu các con phố sở hữu cần cấm tuyệt đối ăn trái cây ngọt?
Wednesday, November 2, 2016 1:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vai trò của trái cây đối sở hữu sức khoẻ

>>>>cay thuoc nam chua soi than

Trái cây là một nguồn chất xơ rất tích cực cho thân thể vì với cả 2 nhóm chất xơ hòa tan và ko hòa tan. Chất xơ tan là thức ăn cho những vi khuẩn sở hữu lợi ở trục đường ruột, gắn kết với các axit mật trong ruột làm giảm nhũ tương hóa chất béo của thức ăn (làm dễ tiêu), thẩm thấu, nối kết mang những cholesterol và thải trừ chúng ra khỏi thân thể. Chất xơ ko tan giúp hạn chế sự tăng các con phố máu sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống nâng cao cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng.

Trái cây chứa nguồn chất xơ, chất chống ôxy hóa và nguồn khoàng vi lượng phong phú.

Trái cây đựng nguồn chất xơ, chất chống ôxy hóa và nguồn khoàng vi lượng phong phú.

không chỉ vậy, trái cây còn là 1 nguồn chất chống ôxy hóa tế bào như vitamin C và A. nhàng nhàng 100 – 150g trái cây có thể cung ứng cho một người lớn đủ nhu cầu vitamin C hàng ngày. Vitamin C còn giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng chống nhiễm khuẩn. các loại trái cây sở hữu màu vàng sậm và đỏ cam như xoài, đu đủ, cam, dưa lê, dưa hấu, hồng, lại là một nguồn carotene rất tốt, sở hữu khả năng kháng ung thư. Vitamin hàng ngũ B cũng hiện diện nhiều trong trái cây như mãng cầu, chuối, táo.

Trái cây còn đựng nguồn khoáng tố vi lượng phong phú. Trong dứa, hồng xiêm, quýt, ổi, thanh long chứa phổ quát Na, K, Ca. Chanh, ổi, dưa đỏ, còn sở hữu đựng Fe và rộng rãi chất vi lượng khác, đây đều là các chất hữu ích cho thân thể.

ko cần kiêng trái cây ngọt

Theo ThS.BS Phan Hướng Dương (Bệnh viện Nội tiết TƯ), phần nhiều người bệnh đái tháo trục đường thường ngại ăn những cái trái chín và quá ngọt như xoài, nho, thơm, hồng xiêm…, họ thường ăn các dòng quả được xem là ít ngọt hơn như táo, đu đủ, dưa hấu, thanh long để kiểm soát trục đường huyết. ngoài ra, điều quan yếu với người bệnh đái tháo dỡ con đường không hề ăn cái trái cây sở hữu độ ngọt phổ quát hay ít mà là ăn với lượng bao lăm để ko lo lắng về việc nâng cao tuyến đường huyết.

Người bệnh ĐTĐ có thể ăn trái cây ngọt với lượng cho phép.

Người bệnh ĐTĐ sở hữu thể ăn trái cây ngọt mang lượng cho phép.

khi ăn, sở hữu thể chọn những loại quả chín, trái cây ngọt có một số lượng vừa phải, từ 150 – 200g mỗi ngày để thân thể ko bị thiếu hụt những lực lượng chất kể trên mà vẫn không bị thừa trục đường. tỉ dụ như một quả xoài nặng 300g thì chỉ nên ăn khoảng 50g tức tương đương khoảng ½ 1 bên má của quả xoài. nếu như vẫn muốn ăn có thể ăn tiếp ½ quả xoài sau hai giờ tiếp theo. Việc này giúp cơ thể dễ dàng thu nhận và chuyển hóa thấp hơn. ngoài ra, người bệnh đái toá tuyến phố nên ăn phần nhiều quả chứ ko nên dùng ở dạng nước ép, vì nước ép sẽ mất nhiều chất xơ, mất một nửa lượng vitamin và khoáng tố. Ẳn cả quả cũng sẽ tạo cảm giác mau no hơn so với uống 1 ly nước ép cùng lượng.

>>>cay thuoc nam dieu tri gan nhiem mo

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.