Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Khai trương TPBank Thanh Hóa theo chuẩn ngân hàng hiện đại
Tuesday, December 20, 2016 21:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 19/12, nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới rộng khắp để phục vụ khách hàng, TPBank đã khai trương chi nhánh TPBank Thanh Hoá tại lô 13,14 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa.

TPBank Thanh Hoá được xây dựng theo chuẩn mới nhất của TPBank, đảm bảo phục vụ theo mô hình điểm giao dịch đa năng, hiện đại, đem đến những tiện ích tối đa cho khách hàng. TPBank Thanh Hoá hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa bàn về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, chất lượng cao.

Tới dự lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá – ông Lê Anh Tuấn đã chúc mừng chi nhánh mới của TPBank, và nhấn mạnh, sự có mặt của các tổ chức tín dụng như TPBank sẽ đem lại những đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy kinh tế Thanh Hoá phát triển.

Khách hàng giao dịch tại TPBank Thanh Hoá trong ngày đầu tiên khai trương.

Tổng Giám đốc TPBank – ông Nguyễn Hưng cho biết, sau tái cơ cấu, TPBank đã gặt hái nhiều thành công và được Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao về các hoạt động kinh doanh hiệu quả, minh bạch, đáp ứng đầy đủ các điều kiện được cấp phép mở rộng các chi nhánh mới. Ông Nguyễn Hưng tin tưởng TPBank Thanh Hoá sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương và có vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới của TPBank tại những khu vực kinh tế quan trọng của đất nước.

Lần đầu tiên đến mở tài khoản tại TPBank Thanh Hoá, anh Nguyễn Tuấn Đạt chủ một doanh nghiệp Thanh Hóa chia sẻ, điều anh ấn tượng nhất là thời gian thực hiện các thủ tục giao dịch của ngân hàng rất nhanh, mặc dù trong ngày khai trương điểm giao dịch khá đông khách nhưng nhân viên tư vấn rất tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Trong ngày đầu tiên khai trương, TPBank Thanh Hoá đã tiếp xúc hàng trăm lượt khách hàng quan tâm đến các dịch vụ khác nhau như mở tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ tín dụng cho đến các gói cho vay mua nhà, mua xe và kinh doanh.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.