Profile image
Tác giả: suckhoevadoisong.org
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vì sao bọ cạp xanh được coi là “khắc tinh” của bệnh ung thư?.
Monday, July 7, 2014 20:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bọ cạp xanh có những tính năng kỳ diệu, đặc biệt là trong việc phòng chống và điều trị ung thư.

Khi những người Tây Ban Nha đầu tiên đặt chân lên Châu Mỹ, họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện những thổ dân da đỏ tự chữa trị các vết lở loét và khối u bằng việc để một criminal bọ cạp xanh chích. Trong y học dân gia Cuba cũng có nhiều liệu cứ cho thấy, người dân đã biết nấu đuôi bọ cạp xanh hoặc đặt chúng lên bụng trẻ em để chữa bệnh liên quan đến tiết niệu. Tuy nhiên, đó chỉ là những công năng đơn giản nhất của bọ cạp xanh. Nhiều năm sau, những nhà khoa học Cuba đã phát hiện ra nọc bọ cạp xanh còn có những tính năng kỳ diệu khác, đặc biệt là trong việc phòng chống và điều trị ung thư.

Theo ông Fabio De Jesus Linares Passos, Giám đốc Phòng thí nghiệm Tập đoàn dược phẩm Labiofam– Cuba,  thực tế công dụng đặc biệt của nọc bọ cạp đã được giới y học trên thế giới chú ý từ rất lâu. Tại Hoa Kỳ, các nhà khoa học cũng đang trong giai đoạn nghiên cứu, phát triển các chế phẩm từ nọc bọ cạp. Tuy nhiên, họ tập trung vào loài bọ cạp sống ở Israel mà nọc của nó có tác dụng lên khối u nằm trong não.

Fabio De Jesus Linares Passos Vì sao bọ cạp xanh được coi là “khắc tinh” của bệnh ung thư?.

Ông Fabio De Jesus Linares Passos, Giám đốc Phòng thí nghiệm Tập đoàn dược phẩm Labiofam– Cuba

Các nhà khoa học đã phát hiện ra nọc của loài bọ cạp Rhopalurus Junceus – loại bọ cạp xanh chỉ có tại Cuba có khả năng tự tìm kiếm các tế bào ung thư ở bất cứ nơi nào trên cơ thể bệnh nhân, và nó có thể tấn công trực tiếp mà không gây tác động tiêu cực đến các tế bào lành. Hơn nữa, nó còn giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống và dừng hẳn việc dùng hypnotic giảm đau.

Trải qua 15 năm nghiên cứu, các nhà khoa học Cuba đã cho ra đời sản phẩm Vidatox có chức năng hỗ trợ điều trị ung thư từ nọc bọ cạp xanh. Những kết quả đạt được cho thấy, sau khi bệnh nhân dùng Vidatox thì các khối u đã bị ức chế phát triển rất mạnh. Chỉ sau một thời gian ngắn dùng Vidatox, nhiều bệnh nhân hồi phục rất nhanh và thậm chí có thể dừng hẳn việc dùng Morphine, cơn đau biến mất và tình trạng sức khỏe chung của cơ thể bắt đầu được cải thiện. Theo ghi nhận của các bác sĩ thì có tới 75% bệnh nhân nhận thấy tác động tích cực sau khi dùng Vidatox. Đây thực sự là criminal số ngoài mong đợi bởi hầu hết mọi người đều biết rằng, việc chống lại bệnh ung thư từ trước tới negative vẫn được coi như nhiệm vụ rất khó khăn nếu không muốn nói là bất khả thi.

bo cap xanh Vì sao bọ cạp xanh được coi là “khắc tinh” của bệnh ung thư?.

Một cá thể bọ cạp xanh đang được chiết xuất nọc

Ông Fabio De Jesus Linares Passos, Giám đốc Phòng thí nghiệm Tập đoàn dược phẩm Labiofam– Cuba cho biết: “ Lúc đầu, khi chúng tôi bắt đầu phát triển sản phẩm, chúng tôi tin rằng nọc bọ cạp xanh sẽ chỉ có tác dụng đến các khối u trong não. Nhưng sau đó chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó có một tác dụng tích cực trong tất cả các loại ung thư phổ biến nhất như: não , vú, tuyến tiền liệt, ruột kết, gan, ung thư phổi …. Các kết quả nghiên cứu đều chứng minh rằng, Vidatox cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư”. Chính vì những kết quả ngoài mong đợi này, Vidatox đã được lưu hành tới 51 quốc gia và làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân ung thư.

vidatus plux Vì sao bọ cạp xanh được coi là “khắc tinh” của bệnh ung thư?.

Vidatox Plus – Thế hệ sản phẩm mới nhất được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

Hiện nay, sản phẩm tiên tiến nhất được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh là Vidatox Plus đã được bào chế thành công, và mới đây đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần Dược phẩm HT. Các nhà khoa học Cuba đã thành công trong việc chiết nọc từng giọt qua việc kích xung điện vào đuôi của bọ cạp xanh. Việc tuyển lựa bọ cạp cũng được tiến hành rất kĩ càng, chỉ những cá thể khỏe mạnh nhất mới được lựa chọn. Thông thường, sẽ có khoảng 3000 – 4000 cá thể bọ cạp ưu tú được giữ lại để lấy nọc. Sau khi đã chiết nọc, bọ cạp xanh lại được đánh dấu và thả về với môi trường hoang dã để đảm bảo rằng không có bất kỳ sự can thiệp nào của criminal người vào quá trình sinh trưởng của loài vật đặc biệt này.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.