Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Báo Điện Tử Việt Nam cũng như người dân đề phòng âm mưu thâm độc phòng 610 Trung Quốc !
Wednesday, August 27, 2014 23:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mười năm năm qua ĐCS Trung Quốc đã dùng mọi tài lực che giấu thông tin về cuôc đàn áp Pháp Luân Công, gây sức ép kinh tế chính trị các nước khiến toàn thế giới dường như im lặng trước tội ác mổ sống cướp nội tạng của ĐCS Trung Quốc và ra sức tuyên truyền sai sự thật tới các nước về môn tập luyện ôn hòa này. Để có thông tin chính xác hãy truy cập web http://minhhue.net/

Đặc biệt trong thời gian những năm gần đây, nhiều tỉnh thành trong cả nước, cán bộ, ngành công an, tôn giáo đều nhận văn bản gọi là “mật” hoặc văn bản do đại diện ủy ban nhân dân sở tại nói về môn tập Pháp Luân Công. Vâ điều gây bất bình là liên tục các báo điện tử có số người đọc đông, uy tín tại Việt Nam đăng thông tin sai lệch sự thật về Pháp Luân Công, theo những tuyên truyền lừa dối từ phòng 610 Trung Quốc  (đơn cử báo công an Đà Nẵng , baogialai.com.vn  v..v) vô tình phạm tội đồng lõa tội ác của chế độ Trung Cộng , gây sai lệch thông tin gây hoang mang, mất lòng tin người dân vào chính quyền, vào truyền thông đại diện nhà nước. Văn bản Mật 

 Điều nghiêm trọng là hầu hết văn bản đều thông tin sai lệch về môn tập Pháp Luân Công.

Với sự sai trái, nỗi lo sợ hoang tưởng cá nhân của ông Giang Trạch Dân năm 1999 đã ra lệnh đàn áp, Giang Trạch Dân, cựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đã ra lệnh cấm Pháp Luân Công vào tháng 07 năm 1999. Để biện minh cho cuộc đàn áp, ĐCSTQ đã liên tục lan truyền những tuyên truyền vu khống phỉ báng Pháp Luân Công, và kích động lòng hận thù đối với các học viên. Sự tuyên truyền mà khiến nhiều người bị lừa nhất là “vụ tự thiêu Thiên An Môn giả mạo năm 2001.” Và đỉnh điểm khiến chấn động lương tri là  chính quyền Trung Quốc đã mổ sống cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công lấy tim, gan, thận bán kiếm lợi nhuận.

(Hình ảnh chính quyền Trung Quốc dàn dựng tự thiêu tại quảng trường Thiên An Môn 2001)

Hiện nay Pháp Luân Công đã có mặt trên 140 quốc gia ; nhận hơn 3000 – 4000 bằng khen, thư công nhận. Người sáng lập được 4 lần đề cử giải Nobel hòa bình. Nhiều nước đã đưa Pháp Luân Công vào chương trình tập luyện trong nhà trường.

Sau khi nghiên cứu sâu hơn chúng ta đều hiểu rằng, Pháp Luân Đại Pháp là điều may mắn của nhân loại trong thời khắc lịch sử đặc biệt này. Việc hiểu sai về môn tập, cũng như chính quyền , báo chí Việt Nam tuyên truyền sai đã khiến nhiều người dân mất đi cơ hội tập luyện, và nguy hiểm hơn khi thuận theo ĐCS Trung Quốc tuyên truyền sai sự thật che dấu tội ác diệt chủng này. Cũng như âm mưu thâm độc lôi kéo chính quyền Việt Nam, người dân Việt Nam chưa hiểu, hoặc hiếu sai , và vô tình trợ giúp vào cuộc đàn áp, che giấu tội ác diệt chủng của chính quyền Trung Quốc. 

Gần đây đứng đầu bộ máy chính quyền Trung Quốc là Tập Cận Bình đang vây bắt những kẻ đàn áp mổ sống nội tạng kinh doanh , dưới hình thức “chống tham nhũng” và ông Ôn Gia Bảo đã đề xuất giải oan cho môn tập luyện này. Và mọi người đều biết rằng đằng sau tội ác chống tham nhũng những quan chức Trung Quốc bị bắt gần đây là tội ác mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công. Vì lo sợ chính quyền sụp đổ nên Tập Cận Bình đã chưa công bố tội ác khủng khiếp này.

 

Bức ảnh này tái hiện chân thực cảnh mổ cướp nội tạng sống từ học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc , trong buổi mít tinh tại Ottawa, Canada  (Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Phòng 610 có đặc vụ ở khắp nơi, chuyên cài đặt tung tin sai sự thật về Pháp Luân Công, thâm nhập chính quyền, mọi tầng lớp, kể cả trong các tôn giáo khác, báo chí, thuê người ngụy tạo chứng cứ giả, tung tin nhiễu thông tin về Pháp Luân Công trên mạng internet; để khiến dân Việt Nam hiểu sai môn tập luyện này, và qua đó cũng che dấu tội ác mổ sống cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công.

Tổ chức Diệt chủng 610 – Gestapo của Trung Quốc | TQKKD Video:

Vài tờ báo của Việt Nam do thiếu thông tin và có thể phòng 610 đã thâm nhập, nên đã có những bài viết vu khống , xuyên tạc lệch lạc về môn tu luyện Pháp Luân Công, mặc dù đã nhận được tài liệu sự thật và biết bài viết sai vẫn không xóa bài viết trên mạng của mình. 

Vậy rất mong , các cấp chính quyền quan tâm, người dân quan tâm tìm hiểu và có văn bản khắc phục thu hồi lại những tuyên truyền lừa dối trên. Xin trích dẫn văn bản tuyên truyền sai sự thật về Pháp Luân Công tại tỉnh Quảng Ninh. Khẳng định đại diện chính quyền nước Việt Nam chưa bao giờ có công văn cấm tập luyện Pháp Luân Công.

Một văn bản có dấu MẬT của Quảng bình
 (Hình chụp Văn bản có đóng dấu “mật)

Ví dụ về tầm ảnh hướng phòng 610 và chính quyền trung quốc lên truyền thông thế giới Ngay tờ báo uy tín Mỹ New York Times cũng bị mua chuộc, im lặng và đăng tin sai sự thật về Pháp Luân Công.

http://vietdaikynguyen.com/v3/2520-co-phai-la-trung-cong-dang-lua-gat-phuong-tien-truyen-thong-new-york/

Tham khảo thêm, khi hiểu ra sự thật nhiều tờ báo uy tín có tâm đã đăng tin chia sẽ tốt đẹp và lợi ích về Pháp Luân Công, xin chia sẽ vài nhận định cho các quý bạn đọc, ngoài ra do phòng 610 len lỏi hoặc phóng viên bị hiểu nhâm theo văn bản sai sự thât nên có bài báo viêt sai sự thật về môn tập luyện này, vô tình mắc tội đồng lõa với tội ác chống lại loài người.

Giáo Sư Nguyễn Lân Dũng trả lời về Pháp Luân Công (đăng trên báo Nông Nghiệp) http://www.tindachieu.com/news/2012/02/gs-ts-nguyen-lan-dung-giai-dap-cau-hoi-ve-phap-luan-cong.html
Ngày về lương thiện (đăng trên báo “Pháp luật và cuộc sống”

http://www.tindachieu.com/news/2011/02/nga-y-ve-luong-thie-n-cu-a-mo-t-cu-u-pha-m-nhan-6-la-n-xin-duo-c-ta-i-ngoa-i.html
Và rất nhiều trường hợp khác tại việt nam cũng như thế giới tham khảo tại :

http://http/vn.minghui.org/news/category/loi-ich-suc-khoe/

Để phản đối cuộc bức hại của chính quyền Trung Quốc, giúp người dân nhận rõ cuộc đàn áp và tội ác lên học viên Pháp Luân Công;  các học viên trên thế giới chọn hình thức thỉnh nguyện ôn hòa, phát tờ rơi, thu thập chữ ký v..v.. giúp mọi người nhận ra những lời vu khống tuyên truyền sai sự thật về Pháp Luân Công và hiểu tội ác mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công bán kiếm lợi nhuận được che giấu 15 năm qua , cùng góp lên tiếng nói chính nghĩa kết thúc cuộc đàn áp vô nhân tính và tàn ác chưa từng có trên hành tinh này.

Bạn có thể đọc thông tin và ký tên thỉnh nguyện tại đây :  Ký tên thỉnh nguyện !

Các hình thức tra tấn dã man của chính quyền Trung Quốc lên học viên Pháp Luân Công xem:

                                                                                                                                Tra tấn dã man ! 

P/s : Bài viết trả lời 1 bạn đọc hỏi lý do các học viên Pháp Luân Công Việt Nam cũng như thế giới hay đi giảng sự thật và tặng tài liệu cho mọi người Giải đáp tại đây  (chia sẽ trên web khainguyen.org).

Tất nhiên tại Việt Nam thời gian qua có một nhóm người tự xưng là học viên Pháp Luân Công và làm việc không đúng với 1 người học Pháp Luân Công, đây không phải là học viên và mọi hành động cá nhân đó chịu trách nhiệm. Không thể lấy 1 cá nhân , vài người mà đánh giá sai về môn tập luyện này. Đó không phải là học viên Pháp Luân Công. 

Vì sao bức hại?

Tại sao Pháp Luân Đại Pháp bị bức hại ở Trung Quốc?

Nguyên do phức tạp đằng sau cuộc bức hại có thể được chia thành bốn yếu tố:

1.Nỗi sợ hãi của nhà độc tài có đầu óc hoang tưởng Giang Trạch Dân trước sự phát triển và phổ biến nhanh chóng của Pháp Luân Công;

2.Tâm đố kị to lớn của chính nhà độc tài Giang Trạch Dân đó trước việc Pháp Luân Đại Pháp được quần chúng yêu thích.

3.Sự xung đột cố hữu giữa ý thức hệ vô thần luận của chính quyền Trung Quốc và hữu thần trong Pháp Luân Công .

4. Bản chất của chính quyền Trung Quốc, đó là để duy trì sự tồn tại của chính nó thì cứ định kỳ phải gán nhãn cho một bộ phận nhỏ quần chúng nhân dân là “kẻ thù giai cấp” để “đấu tranh” chống lại họ.

Xem Thêm : 

Tình hình gần đây của một số tờ báo trong nước tại Việt nam đăng tin sai sự thật, phỉ báng Pháp Luân Công (phần I)

Tình hình gần đây của một số tờ báo trong nước tại Việt nam đăng tin sai sự thật, phỉ báng Pháp Luân Công ( Phần II)

 Tại sao vấn đề hiểu sai về Pháp Luân Công là đặc biệt nghiêm trọng xin các bạn dành thời gian tìm hiểu ! 

 Liệu dịch Ebola thảm họa có liên quan gì tới Chính quyền Trung Quốc đàn áp Chân Thiện Nhẫn ?

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Total 4 comments
 • Cảm ơn tác giả bài viết này, tôi thật sự bị sốc trước tội ác của chính quyền Trung Quốc, và rất mong mọi người chia sẽ thông tin này. Rất mong người dân Việt Nam biết nhiều và hưởng lợi ích từ môn tập luyện này.
  Qua đây mong chính quyền Việt Nam can thiệp xử lý những văn bản sai sự thật

 • Anonymous

  Bài viết hay ! Tập Cận Bình đang rất tiến thoái lưỡng nan trước tội ác của Giang Trạch Dân lên học viên Pháp Luân Công. Đúng là tận cùng của tội ác, công lý phải được thực thi.

 • Anonymous

  Thật khùng khiếp chế độ trung cộng. Mong rằng nhiều người hơn biết đến lừa dối của cq trung quốc. Mong tác giả viết tiếp phần 2 , mình rất thích đọc, đúng là đàn áp đức tin tín ngưỡng xưa nay đều có thảm họa sau đó.

 • Anonymous

  Một tội ác thế này sao bao năm qua truyền thông thế giới căm nín nhỉ, thật là sĩ nhục cho giới truyền thông. Trung Cộng sẽ tan rã nếu như sự thật nay ai cũng biết. Tôi ủng hộ học viên Pháp Luân Công, xin được chia sẽ thông điệp này trên Facebook, chính quyền Việt Nam ngừng tuyên truyền vu khống Pháp Luân Công theo Trung Cộng.

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.