Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chúng ta đang sống thời khắc vô cùng đặc biệt : Đại dịch Ebola, hay thảm họa khác xãy ra ! Có liên quan gì tới Đảng Cộng Sản Trung Quốc !
Sunday, August 31, 2014 6:11
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đọc tiêu đề bài viết, có lẽ bạn đọc cũng hơi thắc mắc tò mò. Lạ nhỉ có liên quan gì ở đây. Vâng trong bài viết này sẽ phân tích để chúng ta hiểu rõ 1 điều, nhân loại đang sống trong một thời khắc vô cùng đặc biệt. Và tất nhiên bài viết được tác giả tổng hợp trích dẫn biên soạn sau nhiều năm nghiên cứu, kiểm chứng. Tất nhiên với những chia sẽ dưới đây, mong các bạn thật bình tâm. 

Qua thời gian tìm hiểu, nghiên cứu sâu về khoa học vũ trụ, Chu Dịch,Kinh Dịch, Sưu tầm các nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ, tài liệu của các bậc tu hành trên thế giới;  Các Kinh điển trong tôn giáo, cũng như vô số tiên tri ,dự ngôn nổi tiếng và kiểm tra tính chân thật của lời tiên tri này. Có môt kết luận rất đáng ngạc nhiên? Thấy một điểm chung lớn qua đa số các lời tiên tri chính là sẽ có sự thanh lọc và đào thải các sinh mệnh trong thời gian sắp tới thông qua những đại nạn lớn như thiên tai, động đất, dịch bệnh lớn,…. và tiếp sau sự “tịnh hóa” đó con người sẽ tiến sang một chu kỳ mới. Cơ quan vũ trụ Nasa gần đây đã quan sát thấy sự trùng tổ biến đổi kinh ngạc, và nhiều bí ẩn đều che giấu, điển hình là vụ Snowden v..v..

Liệu đại dịch, đại thảm họa có liên quan gì tới đảng cộng sản trung quốc đàn áp học viên Pháp Luân Công. Rất mong các bạn tìm hiểu, bằng cách tổng hợp phân tích sẽ chỉ ra điều này 1 cách logic dễ hiểu nhất cho các bạn.Khi nghiên cứu các đại dịch trong quá khứ và hiện tại. Chuyện tín ngưỡng tôn giáo bị bức hại đã là vấn đề tồn tại trong một thời gian dài.

“Trong lịch sử nhân loại, rất nhiều chính giáo khi phổ truyền tại thế gian đều gặp phải đối xử bất công. Ví dụ: Phật Thích Ca Mâu Ni truyền Pháp tại Ấn Độ đã khiến Bà La Môn giáo tức giận (khi ấy Bà Là Môn giáo đã đi vào mạt pháp và xuất hiện tình huống giết người, hiến tế). Đệ tử
của Phật Thích Ca Mâu Ni chịu bức hại từ Bà La Môn giáo; họ bị bắt một lượng lớn, bị buộc từ bỏ tín ngưỡng. Rất nhiều người bị cung tên bắn chết, có người bị lửa thiêu chết…

Sự xuất hiện của Chúa Jesus cũng làm rung động Do Thái giáo thời bấy giờ. Các tư tế và trưởng lão Do Thái giáo cho rằng người tin Chúa Jesus ngày càng nhiều, và lo rằng sau này sẽ không còn ai cung dưỡng họ nữa. Bởi vậy họ ngụy tạo “lý do”, bày ra “tội danh”, cuối cùng đóng đinh Chúa Jesus trên thập tự giá.

Tại La Mã cổ đại, các đồ đệ Cơ Đốc chịu bức hại cực kỳ nghiêm trọng, trải qua bức hại của nhiều đời Hoàng Đế La Mã, trở thành một ví dụ điển hình về bức hại tôn giáo, đồng thời lưu lại cho người đời sau một bài học sâu sắc. Cuộc bức hại trực tiếp dẫn tới ôn dịch bùng phát, khiến hơn 1/3, thậm chí 1 nửa người La Mã chết vì ôn dịch, hàng triệu người tử vong, một con số rất lớn thời bấy giờ. Đế quốc La Mã hùng mạnh bởi vậy sụp đổ và tan rã. Bức hại tôn giáo vì sao dẫn khởi ôn dịch phát sinh? Đây là nan đề mà khoa học hiện đại không cách nào giải thích, tuy nhiên đối với người có tín ngưỡng, điều này không phải là không giải thích được.

Lịch sử đã tới ngày hôm nay, và cuộc bức hại lại một lần nữa phát sinh. Cuộc bức hại này diện tích lớn hơn, liên quan tới nhiều người hơn, thủ đoạn bức hại cũng càng thâm hiểm và giảo hoạt hơn. Do đó, nó khiến toàn nhân loại rơi vào nguy cơ trầm trọng hơn nữa. Đây chính là điều bài viết này phải chỉ ra, điều khiến người ta lo lắng — nhân loại đang đối diện một cuộc khiêu chiến cự đại!

Tháng 7 năm 1999, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phát động cuộc bức
hại đối với Pháp Luân Công
. Tuyên truyền bịa đặt rợp trời dậy đất
thông qua truyền thông hiện đại đã lan khắp mọi ngõ ngách trên thế
giới; chỉ tính riêng tại Trung Quốc, đã có hàng trăm triệu người chịu
độc hại từ lừa dối, trên phạm vi thế giới số người bị đầu độc còn lớn
hơn nữa.Và đỉnh điểm là mổ cướp sống lấy nội tạng bán kiếm lợi nhuận. Trong lời tiên tri nổi tiếng về “tháng 7 năm 1999″
(Tham khảo tuyên truyền sai sự thật cho dân trong nước và thế giới về
Pháp Luân Công http://vn.minghui.org/news/category/tuyen-truyen/ )

Vào năm 1999, tháng 7,
Để Đại vương Angoulmois phục sinh,
Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,
Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,
Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

 

 

Khi ấy, người ta quan sát thấy trong Thái Dương hệ, trật tự sắp xếp các hành tinh có hình cây thập tự. Đối với con người ngày nay, thì gần như không ai biết rốt cuộc là sự việc gì. Mười lăm năm đã trôi qua, con người dường như đã quên mất rồi, có người cho rằng chẳng qua chỉ là một sự trùng hợp thiên văn mà thôi. Tuy nhiên, đứng từ góc độ chiêm tinh học mà xét, hàm nghĩa chân chính của nó lại là tử vong! Vào thời Châu Âu cổ đại, thập tự giá là một loại dụng cụ tra tấn. Ngày xưa người ta đem tội nhân trói vào thập tự giá, đóng đinh hoặc thiêu chết, coi như hình phạt tử hình. Do đó hàm nghĩa thực sự của nó chính là “tử vong”. Xét từ lý niệm chiêm tinh học, sự xuất hiện cây thập tự giá lớn trong Thái Dương hệ đại biểu sự tử vong vĩ đại! Đây là điều không còn

nghi ngờ gì nữa, sự thật chắc chắn — nhân loại đang đối diện một tai họa lớn chưa từng có!! “ và có trùng hợp  khi bộ Phim thế chiến Z bị cấm tại Trung Quốc? 

Liệu đại dịch Ebola còn cách Trung Quốc bao xa ?

Trong triết học từng phát biểu con người phải trải qua Sinh – Lão –Bệnh – Tử, còn vũ trụ thì trải qua chu kỳ Sinh – Trụ -Hoại – Diệt. Trong vật lý chúng ta cũng đã biết không có một vật chất nào tồn tại vĩnh viễn, vậy thì trái đất cũng có chu kỳ tồn tại của nó. Để giúp loài người biết được thời điểm đó và chỉ ra một lối thoát từ xưa đến nay các bậc Giác giả, thánh nhân, các nhà tiên tri và kể cả các nhà khoa học luôn để lại cho con người những thông tin cần thiết. 
Khoa học tìm hiểu được đến đâu?
Các giả thuyết khoa học cho rằng quả địa cầu sẽ rơi vào các thảm họa “Địa cầu bị hành tinh khác tấn công”,”Các hành tinh xếp thẳng hàng”,”Bão mặt trời”,”Từ trường địa cầu đảo ngược”,”Thiên thạch lớn đâm vào trái đất” sự phá hủy cũng như gây ra “chết chóc” cho nhân loại. Đây mới chỉ là bước đầu cũng như khả năng hiểu biết của con người về vũ trụ đến đó mà thôi. Tuy nhiên người ta chưa tìm ra cách nào để chống chọi với các hiện tượng này.

(Ảnh minh họa)

 

Người MAYA tiết lộ điều gì?
Sau đó tôi lại phát hiện rằng bộ phận thần bí nhất trong văn minh Maya là ghi chép về 13 hộp sọ pha lê, nhưng nó không hề cô lập. Ở bên kia Đại Tây Dương mênh mông, sau khi văn minh Maya biến mất mấy trăm năm, nhưng trước khi văn minh hiện đại xuất hiện mấy trăm năm, nhà tiên tri đại tài người Pháp Nostradamus đã viết trong cuốn sách tiên tri «Các Thế Kỷ» nổi tiếng của ông như sau: “…mười ba hộp sọ pha lê, Sẽ dẫn bạn tìm đến ‘đại lục thứ 6′ bị thất lạc…” Điều trùng hợp là tôi không đọc nhiều sách tiên tri, «Các Thế Kỷ» chỉ là một trong số đó, nhưng bấy giờ ấn tượng rất sâu sắc. Trong sách nói tới năm 1999, chín đại hành tinh sẽ xếp thành hình chữ thập; sau đó đến năm 1999, lời tiên tri quả nhiên trở thành sự thực, khiến tôi vô cùng chấn động. Nhưng sau đó cuốn sách này bị cấm, chỉ trong một đêm biến mất khỏi các hiệu sách ở Trung Quốc Đại Lục, nghe nói là vì trong sách có lời tiên đoán về tháng 7 năm 1999 Đảng Cộng sản Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công.

 

Bộ tộc KOGI gửi thông điệp gì?
“Chúng tôi nói bằng trái tim, những lời nói chân thành nhất rằng: nhân loại đang sắp bước vào một thảm hoạ rất lớn mà từ trước tới nay chưa từng xảy ra. Loài người cần biết rằng tất cả chúng ta đều là anh em một nhà, đều là con cùng một mẹ. Dù chúng ta có màu da khác nhau, có những truyền thống khác nhau, tuân theo những quan niệm khác nhau, sống trong những điều kiện khác nhau, nhưng tất cả chỉ là bề ngoài mà thôi. Bên trong chúng ta đâu có khác biệt: khi đói chúng ta đều đói như nhau, chúng ta đều có cảm giác vui buồn như nhau. Hiển nhiên đúng như vậy rồi vì chúng ta đều là con cùng một mẹ, nhưng tiếc là các em đã không chú ý đến điều này vì các em đã quên mất nguồn gốc thiêng liêng của các em rồi…”

 

Kinh Phật tiết lộ thiên cơ

Theo kinh Phật ghi lại, đến thời kỳ mạt pháp (cũng là ngày nay, khi đạo đức nhân loại đã bại hoại), nhân loại tất sẽ có đại kiếp nạn. Phật Thích Ca Mâu Ni nói rằng vào thời mạt pháp, tăng nhân trong chùa tự độ đã là rất khó. Cũng là nói Pháp của Ngài đến thời này đã không thể cứu độ con người được nữa. Phật Thích Ca Mâu Ni khi giảng Pháp năm xưa đã từng nói đến “Chuyển Luân Thánh Vương” (trên thiên thượng gọi là “Pháp Luân Thánh Vương”, cũng xưng là “Di Lặc”), một vị Như Lai với thần thông tối quảng đại, năng lực lớn nhất trong vũ trụ, rồi sẽ hạ thế truyền Pháp độ nhân. Kinh Phật cũng ghi lại rằng, Ưu Đàm Bà La hoa là một loài hoa rất hy hữu, 3.000 năm mới nở một lần. Phật Thích Ca Mâu Ni năm xưa đã từng giảng qua: Ưu Đàm Bà La hoa khai nở, ý là “Chuyển Luân Thánh Vương” đã hạ thế. Đầu năm 2005, các bức tượng Phật tại chùa Thanh Khê, chùa Long Châu ở núi Quan Nhạc, am Luyến Chủ, thiền viện Tu Di Sơn tại Hàn Quốc đua nhau xuất hiện kỳ quan Ưu Đàm Bà La hoa khai nở, khiến dân chúng Hàn Quốc mừng rỡ, cũng gây tiếng vang lớn trong giới Phật giáo.
Kinh “Phật Vô Lượng Thọ” cũng ghi lại rằng “con người sẽ phát hiện ra rằng hoa Ưu Đàm là một dấu hiệu tiên tri”. Sự khai nở của hoa Ưu Đàm, một sự kiện hy hữu chỉ xảy ra 3.000 một lần, là một dấu hiệu cho thấy thời kỳ Phật Pháp hồng truyền tại nhân gian để độ nhân đã bắt đầu.

Những bông hoa Ưu Đàm được phát hiện trên mặt tượng Bồ Tát tại thiền viện Tu Di Sơn ở Suncheon, Hàn Quốc. (Ảnh: Minh Huệ)

Kinh thiên chúa giáo tiết lộ thiên cơ ( Giải Mã Khải Huyền )

Chúa Jesus căn dặn thế nhân: “Trời diệt Trung Cộng” và đại đào thải

Tại bờ biển miền Nam bang Victoria, Australia có cụm đá “12 tông đồ” cao chót vót, hình dạng rất giống 12 tông đồ của Chúa Jesus. Sau khi chờ đợi hơn 2.000 năm, vào năm 2004, cụm đá bỗng sụp đổ ầm ầm, khiến người ta chấn động. Chưa được bao lâu, ngay sau Lễ Giáng Sinh ngày 25 tháng 12, vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, trận sóng thần tại Nam Á phát sinh và cướp đi sinh mạng của mấy trăm nghìn người. Trong nỗi bàng hoàng, người ta dần dần ngộ ra rằng: Chúa Jesus đã dùng hai sự kiện kinh thiên động địa này để cảnh tỉnh thế nhân, lời tiên tri trong «Khải Huyền» đã trở thành hiện thực rồi! Đồng thời, nó cũng nhắc nhở người ta rằng đại đào thải của nhân loại là có quan hệ với ĐCSTQ (bởi vì sóng thần Nam Á phát sinh vào ngày 26 tháng 12, chính là ngày sinh nhật của Mao Trạch Đông, thủ lĩnh ĐCSTQ).

Các nhà tiên tri tiết lộ thiên cơ

Điều đáng kinh ngạc là hấu hết tiên tri nổi tiếng thế giới đều nói  tới đại kiếp nạn sẽ phát sinh trong tương lai, đồng thời khuyên bảo thế nhân phải thoát hiểm như thế nào. Thiên cơ đã hiển lộ, chỉ còn xem người đời đối đãi như thế nào mà thôi.

Dự ngôn «Thôi Bi Đồ» của Lưu Bá Ôn tiên tri về sự kiện trọng đại ngày hôm nay. Năm 1915 Ất Mão, mặt đất ở tỉnh Sơn Tây đột nhiên nứt ra, hiện xuất bia văn của Lưu Bá Ôn, gồm hai phần, theo thể thơ ngũ ngôn, tổng cộng 148 câu. Ngoài ra còn có vật cống phẩm và «Thôi Bi Đồ» của Lưu Bá Ôn từ 550 năm trước đây, tổng cộng 3 quyển. Hai bộ dự ngôn này, tiên tri rất rõ ràng từ thời Thanh mạt đến hiện tại (lúc giao thời thiên niên kỷ) về những đại sự mà xã hội Trung Quốc sẽ phải đối mặt
Cuốn sách «Các Thế Kỷ» (Les-Centuries) của nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus, trong số rất nhiều dự ngôn về tương lai của lịch sử nhân loại, tựa như một viên ngọc minh châu tỏa sáng lấp lánh. Trong suốt lịch sử 400 năm sau khi Nostradamus qua đời, «Các Thế Kỷ» đã tiên tri rất nhiều sự kiện trong các thời kỳ khác nhau trên toàn thế giới mà không hề gián đoạn, đồng thời vô cùng ứng nghiệm.

(Chân dung của Nostradamus bởi con Cesar)

Thiên tai, chiến tranh, bệnh dịch và tai nạn góp phần nói lên điều gì?
Trong những năm gần đây những trận động đất rất lớn, những trận sóng thần dữ dội, tai nạn và bệnh dịch phạm vi toàn thế giới đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người đến mức người ta không biết chuyện gì đã xảy ra. Họ quay sang đỗ lỗi cho sự phát triển của loài người. Đứng từ góc độ khác chúng tôi xin tiết lộ đó là thiên ý muốn báo cho nhân loại biết lịch sử trái đất sắp chuyển sang trang mới. Trong những cảnh chết chóc kinh hoàng như vậy con người mới trở nên thiện tâm, bởi lẽ khi con người đau khổ thì những thứ dục vọng, danh lợi trở nên tầm thường lúc này con người sẽ có giây phút tĩnh tâm nghĩ về chính mình. Có thể lúc này là lúc chúng ta xem xét lại những lời của các bậc Giác giả, thánh nhân và các nhà tiên tri. 

Vậy thời khắc đặc biệt này chúng ta phải làm gì : 

Con người chúng ta, Trái Đất, Hệ ngân hà chúng ta trong vũ trụ này thật quá nhỏ bé. Con người ta sống là có quy luật, đó là “ Sinh – lão – bệnh –tử”, Trái đất này cũng vậy, hệ ngân hà và vũ trụ cũng vậy, cái gì khi đã già cỗi và xấu xa đi thì cũng cần tịnh hóa nó. ở nơi con người chúng ta đây, biển hiện ra chính là đạo đức đang ngày trượt trên dốc lớn, đủ thứ đủ loạn bậy đã xuất hiện trong xã hội,…đây cũng là biểu hiện ra của thời kỳ cuối cùng này.

Chúng tôi luôn tâm đắc với câu nói “ Thay đổi vận mệnh bắt đầu từ tâm”. Tương lai gần sắp tới nhân loại sẽ được chứng kiến hết thảy những gì mà họ trước đây đều không tin, chúng tôi luôn cầu mong cho bạn và gia đình sẽ an toàn vượt qua sự thanh lọc này. Nếu bạn là một người tốt, biểu hiện ra từ tâm thiện đó thì bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Những người tốt, lương thiện, không tham gia đàn áp, phỉ báng và bức hại người tu luyện, không phỉ báng Thần Phật tất nhiên sẽ an toàn trong kiếp nạn. Đào thải chỉ xảy đến với những kẻ xấu ác mà thôi…Thời khắc cuối cùng !
Cuối cùng xin tặng bạn hai câu: “ Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo”.

Nếu bạn luôn lưu giữ nó trong tâm, bạn sẽ nhớ và dùng nó khi đến lúc, và tới lúc đó cũng xin nhớ nhắc nhở người xung quanh bạn….

P/s: Các bài viết tham khảo :

Chúng ta đang sống trong thời điểm quan trọng nhất của lịch sử Vũ Trụ

Lời cảnh tỉnh của Giác Giả Thời Mạt Kiếp 

Đại Kiếp Nạn Còn Nữa Không? 

Giải Mã Lưu Bá Ôn 

Cảnh báo âm mưu phòng 610 tại Việt Nam

 

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.