Profile image
Tác giả: kyniem1704
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
HTC chính thức ra mắt One M8 chạy Windows Phone 8.1
Tuesday, August 19, 2014 20:25
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Máy có thông số cấu hình Game ban trung giống hệt với One M8 đang bán trên thị trường.

Hãng điện thoại Đài Loan vừa giới thiệu biến thể của One M8 mang tên One M8 for Windows. Máy có thông số cấu hình giống hệt với One M8 đang bán trên thị trường.

Thay vì dùng hệ điều hành Tai Zing mp3 Android như phiên bản One M8 trước đây, One M8 for Windows được cài sẵn Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft. Máy đã bắt đầu được bán ra tại Mỹ thông qua nhà mạng Verizon với giá 99,99 USD kèm hợp đồng hai năm sử dụng dữ liệu 4G.

HTC One M8 for Windows là smartphone Windows Phone cao cấp đầu tiên không phải do Nokia sản xuất. Đây cũng là model đánh dấu sự trở lại của hãng điện thoại Đài Loan kể từ khi chiếc HTC 8X lên kệ vào năm 2012. Đại diện HTC cho biết hãng đã nhận được một lượng lớn yêu cầu từ người dùng vè một phiên bản One M8 chạy Windows Phone, và thiết bị mới ra mắt chính là câu trả lời.

Về cấu hình, One M8 chạy Windows Phone cũng dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Model Tai game ban xe tang này cũng được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, camera trước 5 Mp và camera kép ở mặt sau dùng công nghệ Ultra Pixel có độ phân giải 4 MP. Về thiết kế, máy giống với phiên bản One m8 chạy Android, chỉ khác ở mặt lưng khi có thêm logo Microsoft Windows.

Về phần mềm, One M8 For Windows dùng hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất, bao gồm hỗ trợ đa thư mục, nhiều tùy chọn màn hình khởi động, thanh thông báo mới và trợ lý ảo Cortana. Tương tự như Nokia, HTC cho biết hãng cũng sẽ viết thêm các ứng dụng độc quyền để khai thác sức mạnh phần cứng của One M8 trên Windows Phone, đặc biệt là camera kép, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh “chụp trước lấy nét sau” hoặc ảnh 3D. BlinkFeed trên Android cũng sẽ được điều chỉnh thành một ứng dụng dành cho Windows Phone.

Khác với One M8 Android, One M8 chạy Windows Phone chỉ được bán ra với một màu xám nòng súng (Gun metal). Model này cũng sẽ không hỗ trợ phụ kiện Dotview.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.