Profile image
Nguồn: www.chuyenla.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phát hiện vật thể bay kỳ lạ trên ISS – Thiên văn
Wednesday, October 22, 2014 12:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đoạn video do máy quay của NASA lắp đặt trên Trạm vũ trụ quốc tế ghi lại được cho thấy trong khi hai phi hành gia đang sửa chữa một vài chi tiết trên trạm, phía sau họ đã xuất hiện một vật thể bay kỳ lạ vụt qua.

>>> Phát hiện vật thể kỳ lạ trên sao Thổ

Đoạn clip do máy quay của NASA ghi lại đã được tải lên Youtube và thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế. Sự việc đã xảy ra từ ngày 7/10, khi 2 kỹ sư của NASA – Wiseman và Alexander Gerst – đang đi bộ ngoài không trung để sửa một vài chi tiết trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Khi hai kỹ sư đang lúi húi đóng một cái gì đó thì phía sau họ xuất hiện một vật thể bay vụt qua, thành một vệt sáng trên không trung. Vật thể này lơ lửng vài giây phía sau lưng hai kỹ sư sau đó biến mất.

Phát hiện vật thể bay kỳ lạ trên ISS

Theo trang tin Examiner thì đây có thể là một trong hai con tàu đến tiếp tế cho ISS trong tháng qua. Tuy nhiên lời giải thích này không khả dĩ vì đoạn video được NASA ghi lại vào ngày 7/10, còn tàu vũ trụ X Dragon đến ISS vào ngày 23/10 và tàu Soyuz TMA 14M đưa ba thành viên phi hành đoàn mới cập bến ISS 3 ngày sau đó.

Cũng xuất hiện một vài ý kiến cho rằng đó là người đến từ hành tinh khác, quan sát các phi hành gia đang làm gì khi đi bộ ngoài không trung.

Từ trước đến nay đã từng có nhiều đoạn video ghi lại được có sự xuất hiện của vật thể lạ ngoài vũ trụ, tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng về việc này và nó vẫn là một điều bí ẩn.

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/vu-tru/56748_phat-hien-vat-the-bay-ky-la-tren-iss.aspx

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.