Profile image
Tác giả: blueplanet
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những lưu ý khi lựa chọn ống nước HDPE và ống nhựa PVC
Monday, November 17, 2014 20:39
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lựa chọn đường ống dẫn nước đạt chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng và cần thiết để đảm bảo chất lượng nguồn nước. Để chọn được ống HDPE và ống nhựa PVC chất lượng cao và phù hợp, bạn nên cân nhắc những điều dưới đây.

Ống HDPE trơn  được dùng trong hệ thống cấp thoát nước, khai thác mỏ, ứng dụng khí… mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là lợi ích kinh tế. Loại ống nước này được lựa chọn nhiều nhất bởi chúng có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, các loại hóa chất trong môi trường…

Ống nhựa HDPE và phụ tùng ống HDPE được ứng dụng nhiều trong đường ống dẫn, trong xây dựng, cầu đường. Ống HDPE là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo của sự đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ và khả năng chống chịu mạnh mẽ.

Ống HDPE được ứng dụng nhiều

Ống HDPE được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau

Khi lựa chọn ống nước HDPE và ống nhựa PVC mọi người nên chú ý một số điều sau:

- Xác định nhu cầu sử dụng, mục đích của công việc là gì để chọn loại ống nước phù hợp nhất cho công trình.

- Xác định chiều dài, độ rộng của ống, độ dày của lớp nhựa ống HDPE như thế nào và xem chúng có đạt tiêu chuẩn sử dụng cho công trình của bạn hay không.

- Đối với những loại ống nhựa quá yếu bạn nên bỏ qua vì nó sẽ không thể đảm bảo được khả năng cấp nước cho công trình, từ đó làm chất lượng hệ thống đường ống bị kém đi rất nhiều. Trong những trường hợp do chất lượng ống kém cộng với áp suất của nước lớn dẫn đến hiện tượng bể đường ống.

- Nếu muốn biết ống nước có đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn hay không người tiêu dùng nên xem xét yếu tố bên ngoài của ống. Ống phải láng, trơn, không sần sùi có độ màu đồng nhất suốt đoạn ống. Một điều nữa là bên trong mặt ống phải nhẵn, không bị nhám, độ dày đồng đều.

- Nhiều người nghĩ mua ống nước càng đắt tiền thì càng tốt, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi với ống HDPE và ống nhựa PVC có giá thành khá thấp nhưng lại đạt chất lượng cao và độ bền hơn hẳn những loại ống khác. Nếu bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí đầu tư cho hệ thống ống nước của toàn bộ công trình thì sẽ rất tốt kém. Do đó, ống HDPE và ống nhựa PVC sẽ là lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Ống HDPE, ống PVC có giá thành rẻ

Ống HDPE, ống PVC có giá thành rẻ hơn các loại ống khác

- Chủ đầu tư nên chọn các loại ống nhựa như ppr, ống nhựa PVC chính hãng, HDPE cho công trình của mình để thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa.

- Yếu tố không kém phần quan trọng để chọn được ống nhựa HDPE tốt, đảm bảo chất lượng đó chính là đơn vị cung cấp sản phẩm. Không nên mua sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường vì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khách hàng nên chọn sản phẩm của các đại lý, cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp ống nước để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và vấn đề bảo hành.

Lựa chọn được ống nước tốt không phải là điều dễ dàng phải không mọi người, do đó hãy thật cẩn thận và chú ý những điều trên của chúng tôi để chọn được ống HDPE và ống nhựa PVC lựa chọn tối ưu trong xây dựng tốt nhé!

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.