Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chồng hai lần phản bội nhưng không giải thoát cho vợ con
Sunday, January 18, 2015 23:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Anh mắc sai lầm một lần nhưng rồi sau lần đó lại tái phạm. Tôi đau khổ tới tột cùng và quyết định ly hôn nhưng anh lại không đồng ý.

woman1-5626-1421637960.jpg

Ảnh minh họa.

Nụ cười thơ ngây hồn nhiên của tôi đã mất khi làm vợ anh. Chúng tôi cưới nhau đã được 7 năm và có với nhau một bé gái.

Chồng tôi và tôi vì công việc nên không ở bên nhau thường xuyên như bao cặp vợ chồng khác. Rồi từ đó anh đã dối tôi có người phụ nữ khác bên ngoài. Khi tôi biết được cũng là lúc anh thú nhận với tôi là sự thật.

Nhưng anh nói sẽ bỏ người phụ nữ đó. Khi đó tôi chỉ im lặng và không nói một lời nào. Rồi đó cũng chỉ là lời hứa thôi, anh lại gạt tôi thêm một lần nữa. Khi thấy vợ phát hiện anh quỳ gối dưới chân mẹ con tôi, xin lỗi rồi chọn con đường ra đi khi con tôi chưa được ba tuổi.

Tôi đau khổ đến tận cùng khi chồng hai lần lừa dối và đối xử với mẹ con tôi như vậy. Vậy mà khi tôi đưa đơn xin ly hôn anh lại không đồng ý. Anh còn tuyên bố không cho tôi cơ hội để tìm cuộc sống khác. Tôi như không còn tinh thần làm gì nữa. Tôi không khóc được chỉ ngồi im và nhìn đứa con tội nghiệp còn thơ ngây mà phải chịu sự mất mát do người cha gây ra. Giờ tôi phải làm gì đây.

Phượng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.