Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vân Trang làm thiếu phụ, tự tử trên sân khấu
Sunday, January 11, 2015 9:47
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nữ diễn viên gây xúc động mạnh với tiết mục trong liveshow 9 ‘Cặp đôi hoàn hảo’.

Tối 11/1, liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Dân ca và Nhạc kịch diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Mỗi cặp đôi sẽ kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng trong tiết mục của mình.

Trong đêm thi này, 7 cặp thí sinh đều mang đến những tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng, có nội dung hấp dẫn. Nổi bật nhất trong số đó là màn trình diễn trích đoạn cải lương Thiếu phụ Nam Xương của Vân Trang – Quốc Đại. Với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên trong vai người con, Vân Trang – Quốc Đại diễn rất nhập tâm, khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

23-JPG.jpg

Tiết mục giúp Quốc Đại – Vân Trang trở thành ‘Cặp đôi xuất sắc nhất’ trong liveshow 9.

Vân Trang đóng vai người thiếu phụ, vì bị chồng nghi ngờ ngoại tình mà gieo mình tự vẫn, đến khi người chồng hiểu ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Vân Trang – Quốc Đại không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất, còn thu hút khán giả bởi khả năng ca hát ngọt ngào, điêu luyện như những nghệ sĩ cải lương thực thụ. 

Với tiết mục này, Vân Trang – Quốc Đại cũng trở thành cặp đôi xuất sắc nhất đêm liveshow 9.

Tuần sau, chung kết của cuộc thi sẽ xác định ngôi vị quán quân mùa thứ ba.

2-JPG-4988-1420988445.jpg

MC Phan Anh và Cát Phượng mặc áo dài truyền thống.

3-JPG-5473-1420988445.jpg
 
Các cặp thí sinh chào khán giả.

Các cặp thí sinh chào khán giả.

5-JPG.jpg

Ba giám khảo Thanh Bạch, Bảo Lan và Quang Linh.

1-JPG-9261-1420987804.jpg

Quế Vân – Nam Cường là cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua.

6-JPG-3713-1420989188.jpg
Quế Vân - Nam Cường mở đầu đêm thi bằng tiết mục 'Hương tóc mạ non'. Họ được diễn viên Lê Phương hỗ trợ. Ba nghệ sĩ kể lại câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái bằng âm nhạc. Giám khảo Thanh Bạch đánh giá, các nghệ sĩ đã có sự phối hợp ăn ý giữa các vùng miền. Cặp này nhận được 27 điểm.

Quế Vân – Nam Cường mở đầu đêm thi bằng tiết mục ‘Hương tóc mạ non’. Họ được diễn viên Lê Phương hỗ trợ. Ba nghệ sĩ kể lại câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái bằng âm nhạc.

Giám khảo Thanh Bạch đánh giá, các nghệ sĩ đã có sự phối hợp ăn ý giữa các vùng miền. Cặp này nhận được 27 điểm.

8-JPG-2396-1420989536.jpg
9-JPG-3000-1420989536.jpg
Cặp Minh Thư - Minh Trung thể hiện ca khúc 'Đò dọc', với sự phối hợp của NSƯT Phượng Liên và ca sĩ Hà Vân. Minh Trung lần đầu trổ tài ca vọng cổ, trong khi Minh Thư hát dân ca Nam Bộ rất 'nuột' bên hai nghệ sĩ chuyên trị dân ca. Giám khảo Thanh Bạch khen ngợi, màn kịch đầy kịch tính trong tiết mục tân cổ giao duyên ngắn. Tuy nhiên, Minh Thư nên tiết chế ở phần đầu sẽ hoàn hảo hơn. Nhạc sĩ Bảo Lan thì bất ngờ khi nghe Minh Thư hát cải lương, rất nỗ lực và cố gắng. Cặp này nhận được 28,5 điểm.

Cặp Minh Thư – Minh Trung thể hiện ca khúc ‘Đò dọc’, với sự phối hợp của NSƯT Phượng Liên và ca sĩ Hà Vân. Minh Trung lần đầu trổ tài ca vọng cổ, trong khi Minh Thư hát dân ca Nam Bộ rất ‘nuột’ bên hai nghệ sĩ chuyên trị dân ca.

Giám khảo Thanh Bạch khen ngợi, màn kịch đầy kịch tính trong tiết mục tân cổ giao duyên ngắn. Tuy nhiên, Minh Thư nên tiết chế ở phần đầu sẽ hoàn hảo hơn. Nhạc sĩ Bảo Lan thì bất ngờ khi nghe Minh Thư hát cải lương, rất nỗ lực và cố gắng. Cặp này nhận được 28,5 điểm. Đây là cặp đầu tiên được ngồi ‘ghế nóng’.

11-JPG.jpg
Cặp Jennifer Phạm - Đức Tuấn kết hợp NSND Ngọc Giàu trong tiết mục nhạc kịch 'Money money money'. Họ hóa thân thành những công nhân vệ sinh. Jenni còn đóng vai cô công nhân mang bầu. Tiết mục kết hợp giữa ca khúc quốc tế với cải lương Việt Nam, mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Cặp Jennifer Phạm – Đức Tuấn kết hợp NSND Ngọc Giàu trong tiết mục nhạc kịch ‘Money money money’. Họ hóa thân thành những công nhân vệ sinh. Jenni còn đóng vai cô công nhân mang bầu. Tiết mục kết hợp giữa ca khúc quốc tế với cải lương Việt Nam, mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Bảo Lan nhận xét, việc kết nối nhạc ngoại với cải lương rất khó nhưng cặp này đã làm cho nó trở nên hợp lý, tạo được không khí trên sân khấu. Tuy nhiên, Jennifer Phạm hát chưa tới các nốt cao. Cặp này được 27 điểm.

13-JPG.jpg
Cặp Dương Hoàng Yến - Hà Duy kết hợp với nghệ sĩ Chiến Thắng trong liên khúc 'Người ở đừng về - Trách ai vô tình - Sầu tím thiệp hồng'. Bảo Lan đánh giá, tiết mục vui, mang tiếng cười đến cho khán giả. Phần trình diễn của Hoàng Yến - Hà Duy đem được nhiều loại hình nghệ thuật vào, thể loại nào họ cũng hát ra chất. Cả hai che được khuyết điểm cho nhau để tiết mục hấp dẫn hơn. Cặp này được 27,5 điểm.

Cặp Dương Hoàng Yến – Hà Duy kết hợp với nghệ sĩ Chiến Thắng trong liên khúc ‘Người ở đừng về – Trách ai vô tình – Sầu tím thiệp hồng’.

Bảo Lan đánh giá, tiết mục vui, mang tiếng cười đến cho khán giả. Phần trình diễn của Hoàng Yến – Hà Duy đem được nhiều loại hình nghệ thuật vào, thể loại nào họ cũng hát ra chất. Cả hai che được khuyết điểm cho nhau để tiết mục hấp dẫn hơn. Cặp này được 27,5 điểm.

15-JPG-2132-1420991981.jpg
Bùi Anh Tuấn - Tú Vi biểu diễn liên khúc 'Lạc nhịp - Cuộc đời hoang phí' với sự hỗ trợ của ca sĩ Sĩ Thanh và diễn viên Văn Anh. Tú Vi, Sĩ Thanh hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân.

Bùi Anh Tuấn – Tú Vi biểu diễn liên khúc ‘Lạc nhịp – Cuộc đời hoang phí’ với sự hỗ trợ của ca sĩ Sĩ Thanh và diễn viên Văn Anh. Tú Vi, Sĩ Thanh hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân.

Giám khảo Quang Linh nhận xét, Bùi Anh Tuấn hát tốt còn Tú Vi có đôi chỗ chông chênh. Song, anh chưa thấy tiết mục thiên về dân ca hay nhạc kịch. Cặp này được 27 điểm.

17-JPG.jpg
18-JPG.jpg
Vân Trang - Quốc Đại biểu diễn trích đoạn cải lương 'Thiếu phụ Nam Xương' với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên. Tiết mục rất xúc động và đẫm nước mắt qua tài diễn xuất của cặp đôi. Quang Linh nhận xét, Quốc Đại hát luôn làm anh yên tâm. Anh để ý thấy tiết mục nào của cặp này cũng được đầu tư chỉn chu về mọi thứ. Giám khảo cho họ 29,5 điểm. Họ trở thành cặp tiếp theo được ngồi 'ghế nóng', thay thế vị trí của Minh Thư - Minh Trung.

Vân Trang – Quốc Đại biểu diễn trích đoạn cải lương ‘Thiếu phụ Nam Xương’ với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên. Tiết mục rất xúc động và đẫm nước mắt qua tài diễn xuất của cặp đôi.

Quang Linh nhận xét, Quốc Đại hát luôn làm anh yên tâm. Anh để ý thấy tiết mục nào của cặp này cũng được đầu tư chỉn chu về mọi thứ. Giám khảo cho họ 29,5 điểm. Họ trở thành cặp tiếp theo được ngồi ‘ghế nóng’, thay thế vị trí của Minh Thư – Minh Trung.

20-JPG.jpg
Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương kết lại đêm liveshow 9 bằng liên khúc 'Romeo & Juliette - Khi em ra đi - Tình thiên thu'. Thanh Bạch nhận xét, hai người đã nâng được nhau lên, sống trọn vẹn cảm xúc, không bị đứt quãng. Quang Linh thì tự hào về khả năng hát của Đinh Hương. Cặp này được 29 điểm.

Nhan Phúc Vinh – Đinh Hương kết lại đêm liveshow 9 bằng liên khúc ‘Romeo & Juliette – Khi em ra đi – Tình thiên thu’. Họ diễn nhập tâm đến mức rơi nước mắt.

Thanh Bạch nhận xét, hai người đã nâng được nhau lên, sống trọn vẹn cảm xúc, không bị đứt quãng. Quang Linh thì tự hào về khả năng hát của Đinh Hương. Cặp này được 29 điểm.

22-JPG-2383-1420994203.jpg

Ca sĩ Vũ Thảo My và Xuân Lân góp mặt với màn song ca ‘I’m your angel’.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.