Profile image
Tác giả: Tuấn Nguyến
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đánh giá ưu điểm của in nhanh kỹ thuật số so với in offset
Thursday, February 5, 2015 0:01
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đồng hành cùng các sản phẩm in nhanh kỹ thuật số chất lượng, đơn hàng được hoàn thành đúng hạn với các thỏa thuận cùng khách hàng sẽ giúp cho công ty in ấn nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng đối với mỗi công ty. Giúp tăng khả năng khách hàng sẽ trở lại trong những đơn hàneg tiếp theo hoặc cũng có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân có nhu cầu về dịch vụ công ty cung cấp.
 

In nhanh kỹ thuật số - In offset 

[​IMG] 

Ưu điểm của in offset

- Đối với các sản phẩm in ấn như sách, tạp chí, tem, nhãn… được in với số lượng lớn chính là những sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ in offset.
- Chất lượng hình ảnh cao.
- Công trình trên một loạt các bề mặt in ấn bao gồm giấy, gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô và nhựa.
- Các đơn vị chi phí đi xuống như số lượng tăng lên.
-Chất lượng và hiệu quả trong công việc khối lượng cao.
-Nhiều máy in offset hiện đại sử dụng hệ thống máy tính đến tấm như trái ngược với dòng làm việc từ máy tính đến điện ảnh lớn hơn, chất lượng ngày càng xa hơn.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

- In kỹ thuật số giúp thực hiện các đơn hàng cho đa dạng khách hàng, từ các công ty lớn, doanh nghiệp nước ngoài cho đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân, cho các sự kiện,…
-Quay vòng ngắn hơn.
-Mọi in là như nhau. Tính chính xác hơn, ít chất thải và các biến thể ít hơn, vì không có để cân bằng mực nước trong báo chí chạy.
-Rẻ hơn in ấn khối lượng thấp. Trong khi chi phí đơn vị của mỗi phần có thể cao hơn so với in offset, khi chi phí thiết lập được bao gồm in ấn kỹ thuật số cung cấp thấp hơn cho mỗi đơn vị chi phí cho việc in ấn rất nhỏ chạy.
-Dữ liệu In ấn biến là một hình thức in ấn kỹ thuật số tùy chỉnh. Sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng mảnh mà không dừng lại hoặc làm chậm lại báo chí.

In nhanh kỹ thuật số giúp rút ngắn thời gian in đáng kể

Công nghệ in ngày càng phát triển hơn do đó công nghệ in cũng ngày càng được cải tiến. Đồng thời tốc độ thực hiện in ấn cũng được nâng cao rõ rệt. Với công nghệ in offset bạn sẽ phải mất 3 – 4 ngày là nhận được hàng đặt in. Đối với công nghệ in kỹ thuật số, bạn có thể lấy hàng ngay trong ngày với mức phí cạnh tranh hơn.

Công nghệ in nhanh, chất lượng tại KIM LUONG PRINTING SHOP

[​IMG]

Chúng tôi vừa nhập khẩu và đưa vào hoạt động các dòng máy in kỹ thuật số C1100 và C1070 hiện đại của hãng Konica Minolta được bố trí tại 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh. Và dòng máy C1100 là chiếc máy in hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với sự đầu tư cho hệ thống máy in này chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn trong thực hiện in ấn các loại và hoàn thiện những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu đặt in nhanh giá rẻ các sản phẩm như name card, tờ rơi, catalogue, thiệp xuân, …hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.

Thông tin tư vấn hỗ trợ :

[​IMG]

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Total 1 comment
Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.