Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Triều Tiên tập trận cảnh báo Mỹ và Hàn Quốc
Saturday, February 21, 2015 8:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lãnh đạo Kim Jong-un của Triều Tiên đã chỉ huy một cuộc tập trận mô phỏng cuộc tấn công và chiếm giữ một hòn đảo tiền tuyến của Hàn Quốc trước thềm đợt tập trận chung Mỹ-Hàn hàng năm.

Cuộc diễn tập được tổ chức trong bối cảnh căng thẳng gia tăng trên bán đảo Triều Tiên khi quân đội Mỹ và Hàn Quốc chuẩn bị tổ chức một đợt diễn tập quân sự hàng năm vào đầu tháng tới.

Triều Tiên tập trận cảnh báo Mỹ và Hàn Quốc - Ảnh 1

Cuộc diễn tập với sự tham gia của các đơn vị pháo binh đã tiến hành trên đảo Mu và Jangiae “ trong điểm nóng nhất ở tiền tuyến miền Đông Nam” theo như Thông tấn xã trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin.

KCNA cũng nhấn mạnh rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi toàn bộ quân đội chuẩn bị sẵn sàng để “nghiền nát kẻ thù trong trường hợp họ có ý định xâm lược Triều Tiên”.

Cuộc tập trận chung Mỹ-Hàn bắt đầu vào tháng 2 hàng năm và kéo dài đến 18/4. Cuộc tập trận bao gồm các hoạt động mô phỏng chỉ huy và kiểm soát trên máy tính, các bài tập với sự tham gia của không quân, hải quân và lục quân. Hơn 12500 binh sỹ Mỹ sẽ tham gia cuộc tập trận.

Bình Nhưỡng cho cuộc tập trận chung Mỹ-Hàn là hành động xâm lược và họ sẽ dùng mọi cách để chứng minh sức mạnh của mình khi mà mối đe dọa từ Mỹ vẫn còn tồn tại.

Trần Long (Theo Press TV)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.