Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
4 hành động của người đàn ông không đáng tin
Sunday, March 1, 2015 21:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Hãy cẩn trọng và cân nhắc thật kỹ khi người trong mộng của bạn có những biểu hiện dưới đây.

Những lời giải thích mập mờ

Lovepanky có nêu ra rằng, người đàn ông của bạn không thể thuyết phục cô gái của mình khi cố gắng bào chữa vì sao lại hủy cuộc hò hẹn của hai người, hay vì sao đến muộn cả tiếng đồng hồ dù đã hứa đi sinh nhật cùng bạn, hoặc không muốn được giới thiệu là bạn trai của bạn trước mọi người.

Nếu chuyện này xảy ra, hãy nghi ngờ tình cảm người đàn ông này dành cho bạn. Đơn giản vì, sự thật thì chỉ có một mà thôi, và người ta không phải mất công vòng vo với thái độ lúng túng, lời lẽ lắp bắp để đi vào sự thật.

Anh ấy không có ở bên bạn khi cần

Một thước đo khác để đánh giá sự đáng tin của một chàng trai là hãy xem anh ấy có trung thành với bạn hay không. Người đàn ông luôn vì bạn sẽ có mặt khi bạn cần, đơn giản như khi bạn mong ai đó giúp mình mang vác vật nặng, thay bóng đèn hay “phức tạp” hơn là chìa ra cho bạn một bờ vai để dựa vào khi muốn khóc.

man4-9909-1425267928.jpg

Ảnh minh họa.

Những cuộc gọi bí ẩn

Nếu người đàn ông của bạn luôn lỉnh đi chỗ khác để trả lời điện thoại hay tin nhắn, bạn có cơ sở để nghi ngờ. Nhiều người sẽ giải thích rằng đó có thể là một cuộc gọi từ công việc, song chẳng có lý do gì để chiều muộn, lúc đã rời công sở về bên bạn mà anh ấy lại phải loay hoay bất tiện vì một cuộc gọi.

Nếu hai người thực sự gần gũi, thân mật với nhau, trả lời điện thoại trước sự có mặt của bạn không phải là vấn đề. Nếu anh chàng kiên quyết không cho bạn động vào điện thoại của mình thì còn đáng nghi hơn.

Bận vào những thời điểm khó hiểu

Một cô bạn mới đây kể tôi nghe về chuyện anh người yêu đã hai năm của cô ấy dạo này luôn có những lúc phải lao đi bàn chuyện công việc sau giờ ăn tối. Việc đi gặp đối tác diễn ra ngày càng nhiều, cùng với đó là sự nhạt nhẽo giữa tình cảm hai người và niềm tin bắt đầu lung lay. Cô bạn tôi nhận ra mình bị lừa dối sau khi lên tiếng hỏi người yêu và nhận được lời giải thích vòng vo không thỏa đáng.

Tất nhiên vẫn có những người đàn ông bên cạnh chuyện tình cảm riêng tư muốn tập trung cho sự nghiệp. Đàn ông làm thêm giờ, dành nhiều thời gian để phát triển công việc là bình thường, nhưng bạn chớ lơ là, hãy để mắt lôi anh ấy về khi phát hiện ra rằng anh ấy bắt đầu nói dối.

Táo Ta

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.