Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Công bố video vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Tunisia
Saturday, March 21, 2015 20:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tunisia ngày 21/3 đã công bố đoạn video quay cảnh các tay súng tiến vào bảo tàng Bardo tại thủ đô Tunis để thực hiện vụ tấn công khủng bố, khiến 25 người thiệt mạng.

Theo tin tức trên BBC, đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy hai kẻ khủng bố mang theo súng trường tiến vào bảo tàng Bardo ở thủ đô Tunis, Tunisia.

Công bố video vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Tunisia - Ảnh 1

Các du khách chạy ra khỏi bảo tàng sau khi xảy ra vụ tấn công.

Một nam du khách đã chạm mặt hai kẻ tấn công khi anh này bước ra khỏi bảo tàng. Tuy nhiên, hai kẻ khủng bố đã để người thanh niên đi. Hiện chưa rõ người đàn ông tại chân cầu thang có liên quan đến vụ tấn công hay chỉ là một du khách bình thường.

Chính quyền Tunisia đã xác định danh tính hai kẻ khủng bố bị tiêu diệt là Yassine Laabidi và Hatem Khachnaoui. Ít nhất một trong 2 người này đang đeo trên người một đai bom sẵn sàng thực hiện vụ tấn công tự sát.

Các tay súng trên đều đã được huấn luyện tại một khu vực do phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) kiểm soát ở Libya. IS cũng tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tấn công vào bảo tàng Bardo.

Nhà chức trách Tunisia cho hay họ đã bắt giữ thêm nhiều đối tượng có liên quan tới vụ tấn công kinh hoàng này. Người phát ngôn Bộ Nội vụ Tunisia Mohamed Ali Aroui cho biết: “Hiện đang có một chiến dịch quy mô lớn chống lại những phần tử cực đoan”.

Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.