Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nếu lấy anh, tôi sẽ khổ cả đời
Sunday, March 1, 2015 15:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhà anh rất nghèo, ba anh không làm gì, mẹ anh buôn bán nhỏ chỉ đủ ăn, lại còn người em trai lười lao động.

girl19-3553-1425091825.jpg

Ảnh minh họa.

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi quen anh ấy được hai năm, anh nhỏ hơn tôi hai tuổi, số anh rất đào hoa. Chúng tôi làm chung công ty, nhà anh có ba anh em, anh là con đầu. Anh thương tôi, lo cho tôi, so về tính cách anh chín chắn hơn tôi. Chúng tôi sống chung hai năm rồi, gia đình tôi không biết chuyện này, gia đình anh thì biết. Nội ngoại bà con bên anh ai cũng biết tôi, anh hay đưa tôi về chơi, anh cũng về nhà tôi rồi.

Lúc trước tôi chưa nghĩ tới vì cứ nghĩ tới đâu hay tới đó, giờ tôi cũng có tuổi, tôi nói cưới anh nói chưa có tiền. Bởi nhà anh rất nghèo, ba anh không làm gì, mẹ anh buôn bán nhỏ đủ ăn hằng ngày. Anh ở miền Tây, tôi miền Trung, gia đình tôi không chịu vì nói hai miền hai cách sống khác nhau, tôi cũng ậm ừ cho qua.

Anh có một người dì không có gia đình, dì lo cho mấy anh em anh, anh có em trai nhỏ hơn anh hai tuổi, rất lười không muốn đi làm. Tôi nghĩ thương yêu thật thì giàu nghèo không quan trọng, nhưng dạo nay anh hay đi chơi, tính tình hơi khác, hỏi gì cũng không muốn nói. Nhà anh với anh nói tháng tới ba mẹ anh sẽ ra nhà tôi thưa chuyện với mẹ tôi.

Nếu lấy anh tôi rất khổ, nhưng tôi yêu anh nhiều lắm. Anh thì lại nóng tính, tôi cũng vậy, chúng tôi cãi nhau thường xuyên, nhưng xong lại thôi. Đôi lúc anh trẻ con quá, người ta nói vào nói ra, tôi cũng mệt. Nhưng tôi nghĩ mình là con gái, sống như vậy rồi giờ chia tay thử hỏi đàn ông nào dù có yêu tôi thì làm sao chấp nhận được quá khứ của mình. Giờ tôi rối bời không biết phải làm sao? Mọi người giúp tôi với.

Thy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.