Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video cảnh ông Nemtsov bị ám sát
Monday, March 2, 2015 22:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Truyền hình nhà nước Nga đã phát sóng một đoạn video ghi lại thời điểm ông Boris Nemtsov bị những kẻ sát thủ bắn ở trung tâm Moscow đêm 27/2.

Video cảnh ông Nemtsov bị ám sát - Ảnh 1

Video cho thấy ông Nemtsov đang đi bộ cùng một người phụ nữ qua một cây cầu trước khi bị bắn. Một chiếc xe màu trắng vượt qua ông Nemtsov. Vào thời khắc súng nổ, ông Nemtsov và người phụ nữ đi cùng bị che khuất bởi một chiếc xe ủi tuyết đứng bên đường.

Ngay trong hôm 1/3, các cảnh sát của Nga đã tìm ra manh mối đầu tiên của vụ ám sát. Đó là chiếc xe mà các nghi phạm đã sử dụng để gây án. Đây là chiếc xe Lada Priora màu trắng có giấy phép đăng ký ở Ingushetia – một nước cộng hòa của Nga ở khu vực Bắc Caucasus.

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thêm manh mối nào về ai là thủ phạm vụ án. Hiện đang có những đồn đoán rằng vụ án có sự dính lứu của những lực lượng tình báo nước ngoài.

Trần Vũ (Theo Press TV)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.