Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các bác sỹ nghiên cứu về tiêm chủng bị đe dọa
Sunday, April 26, 2015 0:44
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Tiến sỹ Jane Orient – Giám đốc điều hành Hiệp hội Các bác sỹ Mỹ và bác sĩ phẫu thuật (AAPS) về tiêm chủng bắt buộc tại World Summit Vaccine [Hội nghị Thượng đỉnh vaccine http://vaccineworldsummit.com/] cung cấp những hiểu biết riêng biệt và nhiều hơn nữa trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Jonathan Landsman của NaturalHealth365.com.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy15VnM0X2c1WXR3WS9WVHlWVEltcHdWSS9BQUFBQUFBQVZRZy9WNVdWbVNkQVRrWS9zMTYwMC9KYW5lLU9yaWVudC5qcGc=
Những điều này, bạn sẽ không nghe thấy ở bất cứ nơi nào khác, đặc biệt là từ các phương tiện truyền thông chính thống. Các bác sĩ ngày nay đang bịép để lặp lại đường lối bắt buộc về vắc-xin, ngay cả khi các nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy rằng vắc-xin không an toàn.
“Các bác sĩ đang thực sự bị đe dọa”, Tiến sỹ Jane Orient cho biết. Và khi họ không chấp thuận với những gì ‘hệ thống’ yêu cầu thì có thể báo hiệu sự “kết thúc sự nghiệp y tế của bạn” nếu bạn là một chuyên gia y tế. “Đó là hạ thấp phẩm giá và đó là xúc phạm, nhưng nó rất, rất mạnh.”
Phát-xít y tế theo dõi các bác sĩ thông qua hồ sơ y tế điện tử, theo Tiến sỹ Orient, các cơ sở dữ liệu kỹ thuật số thuận tiện hơn để theo dõi việc các bác sĩ thuyết phục bệnh nhân và người thân của họ tuân theo lịch trình vaccine bắt buộc. Qua đây, cơ quan y tế có thể duy trì sự kiểm soát, sử dụng cưỡng chế nếu cần thiết. “Nếu bệnh nhân của bạn không tuân thủ, nếu họ không dùng tất cả các loại vắc-xin đúng thời gian quy định – thì vị trí của bạn trên bảng có thể có nguy cơ”, “Bạn có thể bị ném ra khỏi bảng điều khiển bảo hiểm, mọi người có thể phàn nàn về bạn cho các Ủy ban y tế – Bác sỹ biết rằng điều tốt nhất để làm là im lặng…
Rất nhiều xung đột lợi ích trong các tạp chí y khoa. Một khía cạnh ảo tưởng là các nghiên cứu khoa học coi tiêu chuẩn vàng của y học dựa trên bằng chứng. Nhiều người trong số những cái gọi là nghiên cứu “khoa học” đều được trang bị lợi ích, có quan hệ trực tiếp với cty thuốc và cty vắc-xin.
Nguồn http://www.naturalnews.com/049009_Vaccine_World_Summit_Jane_Orient_mandatory_vaccination.html#ixzz3UZdiRmVI
Theo Liên Hương
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.