Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Máy bay Hàn Quốc đâm vào vật thể lạ xoay vòng 180 độ khi hạ cánh
Tuesday, April 14, 2015 17:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiếc Airbus A320 mang số hiệu OZ162 của hãng hàng không Asiana Airlines đã gặp sự cố đâm vào vật thể lạ trong khi đang hạ cánh xuống sân bay Hiroshima khiến ít nhất 23 hành khách bị thương.

Theo tin tức trên NBC News, chiếc Airbus A320 trong quá trình hạ cánh đã bị xoay vòng 180 độ, sau đó trượt khỏi đường băng vào lao vào một bãi cỏ.

Ít nhất 23 hành khách bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ở thời điểm xảy ra tai nạn, chuyến bay OZ162 chở theo 74 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn,

  Máy bay Hàn Quốc đâm vào vật thể lạ xoay vòng 180 độ khi hạ cánh - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn và một chiếc Airbus A320 của Asiana Airlines.

Theo Bộ Giao thông Nhật Bản, chuyến bay OZ162 của hãng hàng không Asiana Airlines đã cất cánh từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) vào lúc 16 giờ 49 phút (giờ Việt Nam), và dự kiến đáp xuống sân bay Hiroshima (Nhật Bản) vào lúc 18 giờ 05 (giờ Việt Nam).

Nguyên nhân khiến máy bay gặp sự cố bước đầu được xác định là do chiếc Airbus A320 đã va phải vật thể lạ khi hạ cánh, gây hư hại động cơ bên trái và phần đuôi máy bay. Ở thời điểm hạ cánh, sân bay Hiroshima đang có mưa lớn.

Đài truyền hình NHK (Hàn Quốc) đã phát sóng bản tin về vụ tai nạn này, cho thấy phần càng hạ cánh của máy bay đã bị hư hại hoàn toàn. Phần cánh máy bay và động cơ bên trái cũng không còn nguyên vẹn.

Hiện sân bay Hiroshima đã tạm thời bị đóng cửa để phục vụ các công tác cứu hỏa và điều tra. Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc sau Korean Air, có trụ sở đặt tại thủ đô Seoul.

Tháng 7/2013, một chiếc Boeing 777 của hãng từng gặp tai nạn khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế San Francisco (bang California, Mỹ) khiến 3 hành khách thiệt mạng.

Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.