Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Obama nhận tin mổ cướp nội tạng, quốc hội Mỹ họp bất thường !
Tuesday, April 21, 2015 23:44
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Karen Gao trao lá thư nói về tội ác tàn bạo thu hoạch nội tạng sống bởi chế độ Trung Cộng, với hy vọng ông Obama sẽ giúp chấm dứt tội ác này. Nhìn thẳng vào mắt Gao, Tổng thống Obama đã nhận lấy bức thư. (The Epoch Times)

Mười sáu năm qua dưới sức ép, cũng như quyền lợi kinh tế, dường như toàn thế giới, từ truyền thông cho tới các nhà hoạt động chính trị; đã làm ngơ cho tội ác giết người thu hoạch nội tạng sống của ĐCS Trung Quốc. Tội ác kinh hoàng sửng sốt đến mức khó tin này là có thật và đang tiếp tục diễn ra.

Mới đây quốc hội Mỹ sau nhiều lần trì hoãn đã triệu tập quốc hội đối phó với tội ác diệt chủng chống lại loài người này. Các nghị sĩ cũng yêu cầu chính quyền Obama công khai tài liệu mật của Vương Lập Quân giao cho đại sứ quán Mỹ vào năm 2012. (chi tiết về tài liệu tuyệt mật Vương Lập Quân)

Quốc hội Mỹ thông qua Nghị Quyết 281 lên án ĐCSTQ mổ cướp tạng sống (Video) :

Chi tiết cuộc đàn áp, mổ sống cướp nội tạng chưa từng có 

Vào ngày hôm trước đó, 4 tháng Mười, 106 nghị sỹ Quốc hội Hoa Kỳ – xấp xỉ 1/4 thành viên của Hạ viện, đã đồng ký tên lên một bức thư gửi bà Ngoại trưởng Clinton, yêu cầu “công bố bất kỳ thông tin” mà Bộ Ngoại giao có được “liên quan đến các sai phạm cấy ghép tạng ở Trung Quốc”

Tổ chức CQ Global Researcher đã báo cáo rằng nhiều nhà điều tra về thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc ước tính trong thời gian 2000 – 2008, 62.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết chết (Hiện nay con số công bố mới nhất là hơn 2 triệu học viên đã bị giết lấy nội tạng) qua hình thức thu hoạch nội tạng cưỡng bức. Luật sư nhân quyền David Matas (đồng tác giả với David Kilgour về quyển sách khám phá “Thu Hoạch Đẫm Máu” [Bloody Harvest] ) ước tính rằng mỗi năm có 8.000 học viên bị giết bởi thu hoạch nội tạng sống, cưỡng bức.

poster-01

(Hình minh hoạ) 

Người đảm nhiệm Nghị quyết 281, Nghị sĩ Ileana Ros-Lehtinen cho biết có một lượng lớn các bằng chứng cho thấy việc buôn bán các nội tạng được thu hoạch cưỡng bức, và tội ác cực kỳ ghê tởm này phải chấm dứt.

Luật sư Bắc Kinh – Han Zhiguang: “Thu hoạch nội tạng sống là một tội ác mà một số người không thể tin nổi vì đã không tận mắt chứng kiến; tôi khó có thể tin rằng tội ác này thực sự tồn tại bởi vì nó quá tàn nhẫn và khiến bất cứ ai cũng phẫn nộ; những kẻ tội phạm chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị.

Nghị sĩ Dana Rohrabacher đã chỉ ra rằng sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết 281, những ai liên quan đến những tội ác này sẽ bị bắt giữ và đưa ra công lý. Những kẻ phạm tội sẽ được phơi bày và ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về những tội ác này.

(Dana Rohrabacher, nghị sĩ Quốc Hội Mỹ, Chủ tịch của Tiểu Ban Giám Sát và điều tra, thuộc Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, trích từ “Thư gửi các đồng nghiệp là dân biểu quốc Hội Hoa Kỳ”

dana

(Dana Rohrabacher)

“Sự tha hóa đạo đức đến mức mổ cưỡng bức lấy tạng nạn nhân để bán là một hiện tượng chưa từng có. Chúng ta những người lập pháp, những viên chức nhà nước và những công dân Hoa Kỳ nhất định không thể thỏa hiệp với tội ác kia bằng cách im lặng. Lịch sử sẽ không đánh giá chúng ta qua việc ký thêm một hợp đồng kinh tế, hoặc bán thêm một chiếc phi cơ Boeing 747, nhưng lịch sử sẽ chắc chắn đánh giá chúng ta nếu hôm nay chúng ta ngoảnh mặt đi trước tội ác kinh khủng đang diễn ra trên quy mô lớn như thế này”

Riêng Tập Cận Bình và chính quyền hiện hành Trung Quốc phải biết rằng,  muốn phớt lờ đi Pháp Luân Công để bàn đến việc điều hành xã hội và quản lý chính quyền một cách bình thường, vốn dĩ là điều không thể làm được

Sự bức hại của Giang Trạch Dân đối với Pháp Luân Công, là dùng sự phá hoại triệt để pháp chế nhà nước cùng trật tự thường ngày của quốc gia làm điều kiện tiền đề, bởi vì dưới trật tự pháp chế bình thường của một quốc gia, không thể nào lại đi bức hại một số lượng to lớn những người dân vô tội của trào lưu xã hội được

Vấn đề lớn nhất của Tập bây giờ là Pháp Luân Công

Tập Cận Bình lo ngại sự sụp đổ của chính quyền Trung Quốc khi toàn dân và thế giới biết sự thật đã tiếp tục im lặng và tội ác vẫn đang tiếp diễn. Và kinh khủng hơn khi tội ác mổ sống cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công đang leo thang ở một cấp độ mới.

Dưới thời Tập Cận Bình kiểm duyệt thông tin được tăng cường càng gắt gao hơn bao giờ hết, và bi hài khi tội ác giết người mổ nội tạng, tra tấn dã man được xem là “tuyệt mật quốc gia” !

Chính Quyền Trung Quốc mổ Nội Tạng Người Sống Kinh Động Toàn Cầu (Video):

Sách về mổ cướp nội tạng 

Hãy cùng đọc để có được cái nhìn toàn diện về ngành kinh doanh ghép tạng tại Trung Quốc và mạng lưới đáng sợ của nó với các trại giam, các khu vực giết hại những tù nhân bất đồng quan điểm, đặc biệt là những người tu luyện Pháp Luân Công.

Thảm sát vẫn còn tồn tại và tiếp diễn. Đó là lời kết luận hết sức đáng buồn từ cuộc điều tra toàn diện đối với chương trình bí mật của chính quyền Trung Quốc, một chương trình được đề ra để nhằm loại bỏ những người bất đồng quan điểm chính trị đồng thời thu lại lợi nhuận từ việc buôn bán nội tạng của họ – đa số các trường hợp là bán cho những người nhận tạng phương Tây.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC CUỐN SÁCH

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.