Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bill Gates lo sợ sẽ có 30 triệu người chết nếu xảy ra dịch bệnh lớn !
Friday, May 29, 2015 2:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhiều người nghĩ rằng, Bill Gates là người đàn ông giàu nhất thế giới nên cuộc sống của ông đầy niềm vui mà không phải lo âu gì. Thực tế, ông có một nỗi sợ rất lớn không liên quan đến đời mình mà nó liên quan đến toàn bộ nhân loại.

thảm họa, lo sợ, dịch bệnh, Bill Gates,

Bill Gates cho rằng loài người đang dễ dàng lây nhiễm dịch bệnh hơn so với trước đây.

Bill Gates năm nay 59 tuổi, ông thường xuyên làm từ thiện và cứu sống rất nhiều người trên thế giới.

Trong buổi trả lời phỏng vấn Vox, nhà tỷ phú này đã tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời của ông. “Tôi cho rằng khả năng xảy ra một cuộc chiến tranh hạt nhân là khá thấp, ít nhất là trong khoảng thời gian tôi còn sống. Tuy nhiên khả năng bùng phát một bệnh dịch nguy hiểm hơn cả Ebola, có thể đe dọa đến tất cả mọi người trên thế giới, là 50%”.

Điều đáng sợ nhất đối với Bill Gates là cách chúng ta đối phó với các bệnh dịch. Dịch Ebola bùng phát vào năm 2014 cho thấy cả thế giới đã bối rối như thế nào khi phải đối mặt với một bệnh dịch truyền nhiễm với tốc độ nhanh chóng.

Bệnh dịch kinh hoàng nhất trong lịch sử loài người là dịch cúm Tây Ban Nha, xảy ra trong 2 năm 1918-1919, nó đã khiến 20-40 triệu người khắp thế giới tử vong, nhiều hơn số người chết trong Thế Chiến I.

Điều đáng sợ chính là lúc bấy giờ, chúng ta không biết được rằng căn bệnh dịch này bắt nguồn từ đâu. Cái tên dịch cúm Tây Ban Nha được đặt chỉ vì báo chí Tây Ban Nha là những người đầu tiên đưa tin về dịch bệnh này.

(Hình minh họa)

Theo Bill Gates, loài người đang dễ dàng lây nhiễm dịch bệnh hơn so với trước đây, khi mà số lần xuất nhập cảnh ở các quốc gia đã tăng gấp 50 lần so với năm 1918.

Nhà tỷ phú này ước tính rằng, nếu một dịch bệnh tương tự cúm Tây Ban Nha bùng phát vào thời điểm hiện tại thì nó có thể lấy đi tính mạng của hơn 33 triệu người chỉ trong vòng chưa đầy một năm, tương đương với dân số Canada.

Ông cảnh báo: “Với một thế giới mở rộng như hiện nay, chúng ta đã tạo ra một môi trường nguy hiểm nhất cho các bệnh dịch lây lan trên khắp thế giới”.

Các nhà tiên tri tiết lộ thiên cơ:

Các nhà tiên tri từ nhiều quốc gia khác nhau đã dự đoán chính xác về những sự kiện đang diễn ra ngày hôm nay. Tinh hoa trong tất cả các dự ngôn này đều nằm tại Pháp Luân Đại Pháp và điều mà họ đang trải qua. Thần và tổ tiên của nhiều dân tộc khác nhau đã lo lắng rằng con cháu họ sẽ đi đến hủy diệt nếu tin vào những lời phỉ báng chống lại chân lý vũ trụ. Họ đã phải kêu gào: “Hỡi các vị Thần tối cao của con, con xin các Ngài cứu những đứa con của chúng ta.” Cho dù trong lịch sử đã xuất hiện bao nhiêu dự ngôn đi chăng nữa thì mục đích của chúng đều giống nhau, đó chính là cảnh tỉnh con người thời nay và khiến họ chú tâm vào những gì đang xảy ra. Chi tiết 

Đại dịch xãy ra trong quá khứ hủy diệt nền văn minh (Video):

Bài cùng chủ đề :

Im lặng đáng sợ : Virút Ebola có thể đột biến để tránh bị phát hiện

Sau động đất Nepal, thế giới tiếp tục chấn động với “hố tử thần” 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.