Profile image
Tác giả: maivi1nguoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
iOS 9 cũng sẽ sớm được Jailbreak
Sunday, June 14, 2015 17:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

iOS 9 cũng sẽ sớm được Jailbreak

Bất chấp những thông tin gần đây cho rằng, Apple đang tìm cách nâng cao tính bảo mật trên nền tảng iOS 9. Đội ngũ hacker Trung Quốc có tên gọi K33n hứa hẹn sẽ tai ch play cho android mang đến cho người dùng iOS 9 công cụ Jailbreak trong một ngày không xa. Chắc hẳn là sau khi Apple chính thức phát hành phiên bản chính thức của iOS 9 vào mùa thu năm nay.
[​IMG]
Nền tảng iOS 9 mới vừa ra mắt đã bị cộng đồng hacker ‘sờ gáy’
Tạp chí Forbes cho hay, với sự hỗ trợ từ đội ngũ Pangu, nhóm K33n (tên gọi khác là Keen Team) sẽ tung ra công cụ Jailbreak dành cho nền tảng iOS 9 mới nhất của Apple. Được biết, K33n từng có những thành tích vẻ vang khi họ giành được 2 giải thưởng trị giá lên đến 27,500$ và 40,000$ tại cuộc thi hack Mobile Pwn2Own diễn ra hồi năm 2013 và 2014, trong việc khai thác lỗ hổng tai mobo market cho android trên trình duyệt Safari. Mới đây, nhóm hacker này cũng đã chia sẻ công cụ Root mới có tên gọi PingPongRoot cho bộ đôi Android ‘đình đám’ hiện nay là Galaxy S6 và S6 Edge.
[​IMG]
Ứng dụng ‘Cydia’ thần thánh sẽ trở lại với người dùng iOS 9?
Đây có lẽ là một tin vui cho những ai ham thích vọc vạch thiết bị iPhone, iPad trên nền tảng mới nhất của Apple. Thông tin này cũng xóa bỏ phần nào những hoài nghi về việc Apple sẽ ‘vô hiệu hóa’ công cụ Jailbreak trên iOS 9, thông qua hệ thống bảo Rootless được tai game kim cuong ve may rò rỉ trong thời gian gần đây. Nhưng trước khi đón nhận công cụ Jailbreak mới dành cho hệ điều hành này, người dùng iDevice sẽ được trải nghiệm công cụ bẻ khóa iOS 8.4, dự kiến tung ra trong tháng kế tiếp bởi đội ngũ Pangu.

Theo: techz.vn

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.