Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Robot Curiosity tìm thấy Kim tự tháp trên sao Hỏa
Thursday, June 25, 2015 0:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Robot Curiosity của NASA đã chụp được bức ảnh về một bãi đá, nếu chú ý bạn sẽ thấy một tảng đá có hình dáng giống hệt kim tự tháp, nhiều nhà khoa học cho rằng khó có sự hình thành tự nhiên tinh tế được như thiết kế hoàn hảo của kim tự tháp.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1EYS12RGl4RWhQNC9WWXVydVNlbTV2SS9BQUFBQUFBQVdpRS9YaDdRVGd4b0hlay9zNjQwL3RpbS10aGF5LWtpbS10dS10aGFwLXRyZW4tc2FvLWhvYS5qcGc=
Bức ảnh được công bố chính thức của NASA.
Sao Hỏa có nền văn minh hay không? Câu hỏi đó vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng. Thế nhưng, những hình ảnh về Hành tinh Đỏ này vẫn luôn kích thích trí tưởng tượng của những nhà khoa học. Mới đây, một hình ảnh được gửi về từ Robot thám hiểm của Sao Hỏa đã cho thấy có một thứ gì đó giống như… kim tự tháp.
Cụ thể, Robot Curiosity của NASA đã chụp được bức ảnh về một bãi đá, nơi có một tảng đá lớn có hình dáng giống hệt với một kim tự tháp thực sự. Theo bức ảnh này, kích thước của kim tự tháp này tương đương với một chiếc xe hơi ở Trái đất.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1LcEtfVC1JT2RfQS9WWXVydUs5S0NvSS9BQUFBQUFBQVdpSS8zakRNRzNSdzZndy9zNjQwL1QlMjVDMyUyNUFDbSUyQnRoJTI1RTElMjVCQSUyNUE1eSUyQktpbSUyQnQlMjVFMSUyNUJCJTI1QjElMkJ0aCUyNUMzJTI1QTFwJTJCdHIlMjVDMyUyNUFBbiUyQnNhbyUyQkglMjVFMSUyNUJCJTI1OEZhLmpwZw==
Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy có một Kim tự tháp ở đây.
Nhiều người đều cho rằng tảng đá đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên về hình dáng với những kim tự tháp trên Trái đất. Một số khác lại nói đây là đỉnh của một khối đá lớn hoặc một cấu trúc phức tạp hơn nằm ở dưới mặt đất, hay Kim tự tháp này được tạo thành do sự bào mòn của gió.
Thế nhưng, nhiều nhà khoa học khác cho rằng thiết kế của Kim tự tháp là hoản hảo và khó có sự hình thành tự nhiên tinh tế đến vậy.
Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh từ Sao Hỏa gây ra làn sóng tranh luận về hành tinh này. Trước đó người ta đã từng thấy những thứ có hình dáng giống như xương động vật, những vệt sáng bí ẩn hay thậm chí là cả một đám mây hình nấm khổng lồ giống như những gì còn sót lại sau khi nổ bom hạt nhân.
Theo GenK
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.