Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tung MV đẹp như nữ thần, KARA vẫn chật vật trên các BXH
Wednesday, June 3, 2015 9:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Trong khi đó, nhóm chỉ bán được 100 album trong một ngày.
Ngày 26/05, KARA chính thức phát hành MV Cupic. MV này có hình ảnh đẹp lung linh, trong đó, cả 4 thành KARA đều xuất hiện tựa như những nữ thần. Cùng ngày, nhóm cũng phát hành album mang tên In Love.
Dù đốn tim fan với hình ảnh xinh đẹp, song dường như ngoại hình đẹp không đủ để giúp KARA thành công trên các BXH. Trong khi về lượng album, KARA chỉ bán được 100 bản trong 1 ngày thì trên các BXH nhạc số, ca khúc chủ đề mới của nhóm cũng đứng ở những ở vị trí khá khiêm tốn.
Tung MV đẹp như nữ thần, KARA vẫn chật vật trên các BXH

Ngay cả bài viết giới thiệu MV của KARA trên Naver cũng không mấy sôi động và được quan tâm. Nhiều fan thậm chí còn bày tỏ sự thất vọng trước màn comeback nhạt nhòa của KARA:

“Soshi và KARA không còn sức ảnh hưởng như ngày xưa nữa”.
“Tại sao không ai có phản ứng gì về comeback này. KARA ra nông nỗi này từ bao giờ vậy?”
“Buồn là nhóm ra bài mới nhưng còn chẳng thể xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm và cũng chẳng ai buồn bàn tán gì về họ”.

MV Cupic
KARA từng là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. Tuy nhiên, thay vì tập trung thị trường trong nước, nhóm lại dành nhiều thời gian để chinh chiến tại Nhật Bản. Bởi vậy, so với các nhóm nhạc nữ khác như SNSD, 2NE1, miss A, A Pink… KARA đã giảm dần sức hút. Trước Cupic, một số ca khúc khác của nhóm cũng không hề xuất hiện trên top đầu các BXH âm nhạc lớn tại Hàn Quốc.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.