Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga lại phóng tổ hợp tên lửa Calibe loại vừa bắn tấn công ở Syria
Saturday, October 10, 2015 5:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

(Tin quân sự nước ngoài) – Tàu ngầm Rostov-on-Don đã phóng tên lửa có cánh tiêu diệt thành công mục tiêu trên biển với độ chính xác cao.

Ria Novosti ngày 9/10 cho biết, tàu ngầm Rostov-on-Don trong quá trình thử nghiệm các hệ thống vũ khí tích hợp đã tiêu diệt thàng công mục tiêu trên biển bằng tổ hợp tên lửa có độ chính xác cao Calibe (tổ hợp tên lửa vừa được Hải quân Nga thực chiến tiêu diệt mục tiêu tại Syria) tại Biển Barents.

  Nga lại phóng tổ hợp tên lửa Calibe loại vừa bắn tấn công ở Syria - Ảnh 1 Tên lửa 3M-14AE của tổ hợp Calibe

Thông tin này được người đứng đầu cơ quan báo chí Hạm đội Biển Bắc, Đại úy Vadim Serga khẳng định trước phóng viên hãng Ria Novosti.

“Tên lửa có cánh được phóng khi tàu đang lặn, tiêu diệt mục tiêu trên biển tại thao trường huấn luyện chiến đấu của Hạm đội Biển Bắc ở Biển Barents. Mục tiêu nằm cách xa một vài km” – Đại úy Vadim Serga nói.

  Nga lại phóng tổ hợp tên lửa Calibe loại vừa bắn tấn công ở Syria - Ảnh 2 Tổ hợp tên lửa Calibe được phóng từ tàu ngầm Rostov-on-Don

Các tên lửa của tổ hợp Calibe mới đây đã được các chiến hạm của Hạm đội Caspian sử dụng để tiêu diệt các mục tiêu, nơi các tay súng thuộc tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” tự xưng (IS) chiếm đóng tại Syria.

Được biết, tàu ngầm Rostov-on-Don là lớp tàu ngầm diesel – điện, hiện đang trong giai đoạn kiểm tra các phương tiện kỹ thuật và vũ khí tại Hạm đội Biển Bắc.

Nguyễn Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.