Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vị thần cổ đại, Lau được đánh thức sau giấc ngủ 1000 năm
Monday, January 25, 2016 23:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Crowley đã triệu hồi 1 vị thần cổ xưa đang chìm trong giấc ngủ dài được biết đến với tên gọi Lau, vị thần này bị chôn vùi dưới đáy biển sâu của quần đảo Andaman. Lau thực ra là một sinh vật ăn linh hồn đến từ vành đai Kuieper của sao Thổ từ 24 000 năm trước nhưng nó đã chìm trong một giấc ngủ dài trong 1000 năm. Những người anh em của nó đã quá giang sao chổi ISON và đang ở trên trái đất, ít nhất 12 soul eater đang ở đây, trong tầm nhìn 5D của tôi. Lau đang đói và ăn ngấu nghiến linh hồn của hàng trăm người dân sống trên quần đảo Andaman trên Ấn Độ Dương này. Nó đang trên đường tới Burma, Thái Lan để tìm kiếm thêm thức ăn.

Trong khi đó, ít nhất là 15 000 người trên trái đất đã bị ăn bởi quân đội xâm lược bò sát. Nhóm Idywild và lực lượng quân sự của Hội đồng Andromeda được cử đến để giải quyết vấn đề này, với sự giúp đỡ của những thợ săn bò sát được biết với tên gọi The HiJaker.


Theo http://www.mythologydictionary: Lau là một linh hồn tử thần. Thự thể này ăn cắp linh hồn của những hành khách. Lau sống dưới vùng biển Jurua hoặc Jurwin; những khu rừng như Erem Cauga hoặc Ti-miku.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy0xQzhBVmlnTDE1cy9VcHQ3Y0xaMlhwSS9BQUFBQUFBQUtVUS9mczgzd2p4WmdOdy9zMzIwL1NvdWwrZWF0ZXIuanBn
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.