Profile image
Tác giả: tamnhintoancau
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Máy in bill Star TSP100III tốc độ cao trải nghiệm mới cho mọi ứng dụng POS
Wednesday, February 17, 2016 2:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
 
Hãy đến showroom # 3117 của Star tại Triến lãm NRF năm 2016 diễn ra tại Trung tâm Javits Jacob K. ở thành phố New York, NY xem giới thiệu các thiết bị sản phẩm mới của chúng tôi.
 
Star Micronics giới thiệu dòng thiết bị hỗ trợ bán hàng mới nhất, máy in bill TSP100III – nhanh hơn, dễ dàng hơn, và phù hợp với hầu hết các giải pháp POS bất kỳ ở đâu.
 
Máy in bill Star TSP100III tốc độ cao in nhanhlên đến 45 biên lai cho mỗi phút, và sử dụng phần mềm futurePRNT Star, các TSP100III có tùy chọn để in cả logo trên biên nhận phiếu giảm giá, mã vạch, và nhiều hơn nữa.
 
AllReceipts ™ – AllReceipts ™ ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số có sẵn để tải về và cung cấp một giải pháp điện toán đám mây an toàn từ Star Micronics Cloud, trong đó một bản sao kỹ thuật số của các hóa đơn đã in có thể được khẳng định bằng cách quét mã QR trên biên nhận.
 
Công nghệ kết hợp hai trong một, máy in bill TSP100III và ALLReceipts cho các biên lai bản sao kỹ thuật số in nhanh nhất đáp ứng cho nhu cầu giao dịch của bạn ! Xem DEMO tại Star Micronics Booth # 3117
 
Vui lòng liên hệ Star Micronics tại 855-809-2010 hoặc email [email protected] nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về các buổi trưng bày sản phẩm Star diễn ra tại NRF 2016 gian hàng # 3117.
 
Để biết thêm thông tin mới nhất về máy in hóa đơn Star Micronics dẫn đầu thị trường và ngăn kéo tiền mặt.
 
GLobal Vision là nhà phân phối chính thức máy in bill của Star Micronics Nhật Bản Tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn tất cả thiết bị từ Star. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất tại 0907 669 388 hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.