Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Không tặc cướp máy bay Ai Cập đòi chuyển thư cho bạn gái
Tuesday, March 29, 2016 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo thông tin mới nhất từ Telegraph, kẻ tấn công đã yêu cầu được chuyển một bức thư tới một cô gái người Síp gốc Hy Lạp.

Hãng RT của Nga ngày 29/3 đưa tin cho biết, những kẻ không tặc khống chế chiếc máy bay mang số hiệu MS181 của hãng hàng không EgyptAir đã trả tự do cho gần toàn bộ hành khách, trừ 4 người nước ngoài.

  Không tặc cướp máy bay Ai Cập đòi chuyển thư cho bạn gái - Ảnh 1

Chiếc máy bay bị không tắc khống chế.

Theo Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập, không tặc đã sử dụng vòng đeo bom để đe dọa, khống chế thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay A-320 trên đường từ thành phố Alexandria tới Cairo, buộc phi công phải hạ cánh tại đảo Síp.

Theo thông tin mới nhất từ Telegraph, kẻ tấn công đã yêu cầu được chuyển một bức thư tới một cô gái người Síp gốc Hy Lạp.

Kẻ tấn công được xác định là một nam thanh niên, ngoài 20 tuổi, người Libya. Trong khi đó, truyền thông Hy Lạp cho biết, danh tính của kẻ tấn công là Ibrahim Samaha.

Reuters dẫn thông tin từ hãng tin Cyprus State Radio cho biết, không tặc đã đồng ý trả tự do cho tất cả các hành khách trừ 4 người nước ngoài và phi hành đoàn. Các hành khách nước ngoài mang quốc tịch Anh, Ý, Ireland, Mỹ.

Theo truyền thông Síp, đã có khoảng 30-40 người rời khỏi máy bay an toàn.

Hiện cảnh sát và xe cứu thương tiếp tục túc trực tại hiện trường, chính quyền đảo Síp đang cố gắng tiếp tục thương thuyết với những kẻ tấn công để giải thoát toàn bộ con tin an toàn.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.