Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Taeyeon và Taemin thống trị “Billboard” trong lần ra mắt solo của mình
Saturday, March 12, 2016 20:56
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Các nghệ sĩ của SM Entertainment đã thể hiện sức lan tỏa khủng khiếp với các album solo của mình và đó là Taeyeon của Girls’ Generation và Taemin (SHINee)
Taeyeon và Taemin thống trị “Billboard” trong lần ra mắt solo của mình
Cả 2 đều phát hành album solo, và kết quả đạt được rất phi thường.Bài hát “Rain” của Taeyeon và “Drip Drop“, “Press Your Number” của Taemin nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng Billboard những video Kpop xem nhiều nhất tại Mỹ, và trên thế giới trong tháng 2 năm 2016. Kết quả được tính bằng tổng số lần xem MV trên YouTube.
Bài hát “Rain” của Taeyeon đạt vị trí số 1 trong khi bài hát “Drip Drop” và “Press Your Number” của Taemin đứng thứ thứ 2 và thứ 3. Ngoài ra, bài hát “Rain” cũng đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới. bài hát “Drip Drop” và “Press Your Number” cũng nằm vị trí bài hát hit vị trí thứ # 5 và # 6 trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới.
Hai nghệ sĩ rất tự hào đã đại diện cho công ty SM Entertainment mang làn sóng KPOP ra toàn thế giới, không chỉ quét các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài.
Chúc mừng Taeyeon và Taemin cho sự thành công rất lớn của họ với các album solo!

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.