Profile image
Tác giả: blueplanet
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đôi điều cần biết trước khi mua giày mới
Tuesday, April 26, 2016 21:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trước khi bạn quyết định chọn mua một đôi giày tuvis mới, vậy thời điểm nào là lúc thích hợp để đi mua? hãy sắp xếp công việc để buổi shopping của bạn diễn ra vào buổi chiều hoặc buổi tối. Tại sao lại mua vào thời điểm như vậy? Bởi trong quá trình trong ngày chân của chúng ta thường sưng lên một chút. Do đó việc mua giày vào cuối ngày là lúc chân của bạn trở về kích cỡ bình thường, giúp đảm bảo cho bạn chọn được một đôi giày vừa ý và thoải mái nhất. Đó là lưu ý đầu tiên : thời điểm nào thích hợp để mua giày.

luu-y-truoc-khi-mua-giay

Điều lưu ý thứ hai là lúc thử giày bạn nên luôn luôn đi thử cả 2 chiếc giày và đi bộ xung quanh cửa hàng để kiểm tra độ thoải mái.

Xem thêm : Cách giặt giày bằng tay và bằng máy giặt

Khi bạn thử giày, hãy chú ý đi loại tất mà bạn có kế hoạch đi cùng với đôi giày mới đó. Bởi vì với đôi tất đó, bạn có thể chọn cho mình một đôi giày lớn hơn một chút so với kích cỡ chuẩn của chân bạn. Vì khi mang giày quá chặt khiến chân bạn đau và không thoải mái.

Không mua loại giày mà khi đi thử bạn có cảm giác không thoải mái dù ít hay nhiều. Đừng vì thích một đôi giày hợp mốt mà cố gắng chịu đựng sự khó chịu, nó có thể đem đến cho bạn nhiều phiền toái hơn bạn tưởng đấy.

Nếu bạn mua giày cho trẻ em, bạn nên kiểm tra bàn chân chúng 3 tháng một lần để theo dõi sự phát triển. Một đứa trẻ đi tới 2-3 cỡ giày trong một năm không có gì là bất thường.

Điều lưu ý thứ ba là khi chọn mua các loại giày chuyên dụng riêng biệt. Hãy luôn nhớ phải đi giày thể thao khi chơi thể thao để giảm nguy cơ chấn thương. Nói cách khác, nếu bạn có kế hoạch để chơi bóng rổ, hãy tìm mua loại giày được thiết kế riêng cho việc chơi bóng rổ. Nếu bạn có kế hoạch đi bộ hoặc chạy tập thể dục, hay tìm mua cho mình một đôi giày chạy giày chạy.

Và khi mua loại giày này, tùy vào môn thể thao bạn muốn chơi mà hãy mua ở những cửa hàng chuyên về môn thể thao đó. Giày bán ở những cửa hàng này là những đôi giày được thiết kế chuyên dụng, và bạn cần sự giúp đỡ của chuyên gia ở đây để họ giúp bạn lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.