Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Facebook tuyên chiến với các ứng dụng chặn quảng cáo
Tuesday, August 9, 2016 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Giờ đây, phần mềm chặn quảng cáo đã vô dụng trên Facebook.

Từ giờ, dù có dùng chương trình/plugin chặn quảng cáo đi nữa, người dùng vẫn sẽ thấy quảng cáo trên Facebook.

Đó là tuyên bố của mạng xã hội phổ biến nhất thế giới trong hôm nay. Họ cho biết công ty đang dần tăng quyền điều khiển của họ lên các mẩu quảng cáo để cải thiện trải nghiệm sử dụng Facebook hơn cho những người dùng. Tìm hiểu thêm về dây cáp mạng Golden Link ví dụ như dây cáp mạng Cat5e UTP màu cam hay dây cáp mạng chống nhiễu SFTP Cat5e màu xanh dương.

Giờ đây, phần mềm chặn quảng cáo đã vô dụng trên Facebook

Giờ đây, phần mềm chặn quảng cáo đã vô dụng trên Facebook

Andrew Bosworth, phó giám đốc Facebook mảng quảng cáo, cho biết trong báo cáo: “Khi quảng cáo đúng đối tượng và nó được chọn lọc kỹ càng, nó sẽ rất hữu ích với người dùng trong việc giới thiệu sản phẩm mới, đồng thời tăng trải nghiệm duyệt web, ví dụ như quảng cáo về buổi sự kiện của ban nhạc khách hàng yêu thích, hay những chuyến bay giá rẻ cho kỳ nghỉ sắp tới của người dùng. Trước đây, quảng cáo không được như vậy nên nhiều người cài phần mềm chặn nó“.

Theo khảo sát, hầu hết người dùng Facebook đều cảm thấy không hài lòng về tình trạng quảng cáo hiện này, nó khiến họ thấy khó chịu và bị quấy rầy, đó cũng là lí do họ sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo. Nhưng có lẽ Facebook đã tìm được một cách nào đó để qua mặt các ứng dụng trên. Dự kiến, sẽ có một cuộc chiến “ngầm” diễn ra giữa lập trình viên của ứng dụng chặn quảng cáo và Facebook.

Có lẽ Bosworth đã đúng khi cho rằng quảng cáo là một phần quan trọng để giúp công ty hoạt động trơn tru, và từ đó có thể đưa nhiều sản phẩm miễn phí cho người dùng. Dẫu biết vậy, nhưng hầu hết người dùng đều không cảm thấy vui khi “bị ép” phải xem quảng cáo.

Nguồn bải viết  The Gioi Day Cap - http://www.thegioidaycap.top/facebook-tuyen-chien-voi-cac-ung-dung-chan-quang-cao/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.