Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Quân đội Syria ‘xới tung’ đường hầm phiến quân tại Damascus
Sunday, August 28, 2016 21:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video ghi lại cảnh vụ nổ đường hầm tiếp tế của các nhóm phiến quân do các binh sĩ quân đội Syria thực hiện tại Harasta, Damascus.


  Video: Quân đội Syria 'xới tung' đường hầm phiến quân tại Damascus - Ảnh 1

Hình ảnh trích dẫn từ video.

Đơn vị quân đội Syria đóng quân tại huyện Damascene ở Harasta thuộc vùng nông thôn tỉnh Damascus vào hôm 28/08 đã thành công trong việc ngăn chặn cuộc đột nhập của phiến quân qua một đường hầm dài hơn 180 mét.

Đường hầm này đã bị các binh sĩ chính phủ đặt mìn cho nổ tung, một căn cứ thánh chiến trên mặt đất cũng đã bị phá hủy theo đường hầm này.

Tiền tuyến Harasta đang ở trong tình thế giằng co giữa lực lượng chính phủ và phiến quân trong vùng, không có phe nào chiếm được ưu thế áp đảo trên mặt trận này.

Tuy nhiên tại chiến trường đông Ghouta cũng thuộc tỉnh Damascus, quân đội Syria lại giành được nhiều thành quả tích cực khi giành được quyền kiểm soát tại nhiều khu vực, tuyến đường đồng thời phá hủy nhiều trang thiết bị, căn cứ địa của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.