Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lực lượng người Kurd tấn công quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở bắc Syria
Sunday, August 28, 2016 20:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lực lượng người Kurd đã tấn công vào nhiều mục tiêu quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở các khu vực gần thị trấn Jarablus ở miền bắc Syria.

Video ghi lại các cuộc tấn công của lực lượng người Kurd nhắm mục tiêu vào một xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ và một kho chứa vũ khí của phiến quân được nước này hậu thuẫn đang hoạt động tại phía đông bắc Aleppo.

Cho đến nay, một binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng và 2 binh sĩ khác bị thương trong các cuộc giao tranh chống lại lực lượng SDF. Ba xe tăng của quân đội Thổ đã bị phá hủy khi hỗ trợ Quân đội Syria tự do (FSA) trong các cuộc tấn công.

Đáng chú ý, các lực lượng phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn vẫn đang tiếp tục chiến dịch chống khủng bố IS tại miền bắc Syria.

Đến nay các nhóm này đã đánh chiếm được 5 ngôi làng từ tay IS. Xung đột hầu như không diễn ra do các phần tử khủng bố đã rút hết khỏi các vị trí trước đó.

  Lực lượng người Kurd tấn công quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở bắc Syria - Ảnh 1

Lực lượng người Kurd đã tấn công vào nhiều mục tiêu quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở các khu vực gần thị trấn Jarablus ở miền bắc Syria. (Ảnh: Southfront)

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.