Profile image
Tác giả: Phuong Tam
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Siêu Sốc : Bảo vệ ngôi nhà bằng 100km băng dính
Friday, September 16, 2016 0:00
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chuyển sảy ra ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, nước Mỹ , anh chàng Jonathan Harchick được bố mẹ giao cho trọng trách chăm giữ ngôi nhà , thay vì ở trong nhà để bảo vệ thì anh chàng này nảy sinh ý tưởng dán toàn bộ ngôi nhà bằng lớp băng dính để góp phần làm ngôi nhà thêm phần kiên cố .

Không chỉ quấn quanh toàn bộ diện tích bao quanh căn nhà , Jonathan Harchick thậm chí còn dán luôn đồ nội thất bên trong và toàn bộ mái nhà . Theo ước tính anh chàng này đã sử dụng 1.000 cuộn băng dính .

Video được đăng tải lên youtube với hàng nghìn lượt like và bình luận , trong video anh chàng đã dùng một cây gỗ dài hàng mét để biến căn nhà trở nên “kiên cố” hơn . Jonathan chia sẻ ““Bố mẹ tôi đi chơi mấy hôm và bảo tôi để ý ngôi nhà. Thôi thì dán băng dính cho chắc ăn vậy”.”

Sau khi trở về ông bố cảm thấy giật mình , ông không tài nào vào căn nhà được . Ông chia sẻ sự bất lực của mình: “Tôi không thể vào nhà của mình được. Tôi muốn đi vệ sinh”.

bảo vệ ngôi nhà bằng 100km băng dính

bảo vệ ngôi nhà bằng 100km băng dính

bảo vệ ngôi nhà bằng 100km băng dính

bảo vệ ngôi nhà bằng 100km băng dính

Video :

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.