Profile image
Tác giả: Phuong Tam
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Màng pe quấn pallet sản phẩm bán chạy nhất thị trường
Thursday, October 20, 2016 0:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Màng PE màng được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , thường được gọi là Màng chít hay với cái tên gọi quen thuộc Màng pe quấn pallet , hàng hóa sau khi được sản xuất ra thường được cho lên những chiếc pallet để xuất đi các nơi khác nhau . Điểm dễ nhận ra nhất là hàng hóa khi được để lên các kệ pallet thường được quấn bởi rất nhiều lớp màng bọc pe .

Màng pe quấn pallet

Mục đích của việc này là để bảo đảm hàng hóa không bị xước , chống va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển . Tùy theo kích thước hàng hóa trên pallet là nhỏ hay to mà dùng màng pe quấn tay hay quấn máy , thị trường hàng hóa liên tục xuất đi nên chắc chắn lượng pallet cũng như màng quấn pallet sẽ rất nhiều . Cũng bởi vì lý do đó mà sản phẩm màng pe quấn pallet luôn luôn bán chạy nhất thị trường .

Với kích thước pallet lớn thường phải dùng cuộn màng pe to (khoảng 15kg) và dùng máy để quấn quanh pallet , còn với pallet nhỏ chúng ta hoàn toàn có thể dùng những cuộn màng pe kích thước và cân nặng nhỏ hơn để dùng tay quấn .

Màng chít quấn pallet

Chúng tôi BF Việt Nam phân phối màng pe toàn thị trường miền bắc như : thị trường màng pe ở hà nội , thị trường màng pe ở hải phòng , thị trường màng pe bắc ninh …vv ngoài ra chúng tôi đang cung cấp một số đơn vị kinh doanh tại thị trường đa nằng , bình dương và các đối tác ở khu vực phía nam .

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.