Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Phiến quân chặn hành lang nhân đạo ở phía đông Aleppo
Friday, October 14, 2016 20:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video cho thấy các nhóm phiến quân đã lập đường phân chia trên tuyến đường dẫn vào khu vực phía đông thành phố Aleppo.


Hình ảnh trích dẫn trong video.

Phóng viên Murad Gazdiev của hãng RT tại Aleppo đã ghi lại một video cá nhân và đăng tải lên mạng xã hội Twitter cho thấy các rào chắn được phiến quân thiết lập để ngăn cách khu phía đông của lực lượng nổi dậy và khu phía tây do chính phủ kiểm soát.

Với những rào chắn cản đường này, các lực lượng Hồi giáo cực đoan đã cắt đứt một trong những hành lang nhân đạo được thiết lập dẫn vào khu phía đông thành phố Aleppo.

Những hình ảnh này đã bác bỏ thông tin cho rằng các lực lượng chính phủ đang ngăn chặn viện trợ vào khu dân cư ở phía đông thành phố.

Trong một diễn biến khác tại Aleppo, quân đội Syria và lực lượng NDF đã đánh chiếm 3 cao điểm chiến lược trong thành phố, đồng thời tiêu diệt hàng chục tay súng thánh chiến trong các cuộc giao tranh.

Ba khu vực vừa được giải phóng bởi quân đội Syria tại Aleppo là al-Maqla, Kasarat và al-Oweija.

Trong khi đó, 42 tay súng khủng bố đã bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh với quân chính phủ tại Sheikh Saeed, al-Ferdos và khu nhà ở Dự án 1070 tại quận al-Mamdanieh.

Trước đó vào ngày 14/10, quân đội Syria được hỗ trợ bởi lực lượng không quân đã tấn công vào các căn cứ địa của khủng bố ở phía đông bắc Aleppo.

Theo nguồn tin địa phương được Alalam đăng tải, các cuộc giao tranh diễn ra ác liệt tại Mislon, Qastr al-Harami và Agyour. Nhiều cuộc tấn công phối hợp ở cả trên không và dưới mặt đất của lực lượng chính phủ đã được triển khai trong khu vực.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.