Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Xuất hiện “hố tử thần” trên vỉa hè TP Thanh Hóa
Monday, October 3, 2016 6:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Một hố lớn bất ngờ xuất hiện sau nhiều ngày mưa ở TP Thanh Hóa. “Hố tử thần” này sâu gần 2 m, rộng hơn 3,5 m, chứa đầy nước, bùn đất và ở giữa là một đường ống nước. Hai bên miệng hố đang tiếp tục lan rộng tiền gần móng nhà số 37 và chỉ cách hai cột điện chưa đến 1 m. 
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tczlkTzlpNXBvNTQvVl9INlBPV25YMkkvQUFBQUFBQUFmMU0vZTJZQTV4ZlAxZ2dPejhZMkpVM0lvcU8zWHdIYS04UllnQ0xjQi9zMTYwMC94dWF0LWhpZW4taG8tdHUtdGhhbi10cmVuLXZpYS1oZS10cC10aGFuaC1ob2EtMTEtMTY1NzE5LmpwZw==
Cận cảnh “hố tử thần” ngay trên vỉa hè TP Thanh Hóa.
Theo thông tin ban đầu, cách đây gần một tuần, người dân sống phát hiện mặt đường có nhiều vết nứt, nền gạch đá tụt xuống tạo thành một “ổ voi” rộng khoảng hơn 1 m. Thấy nguy hiểm, chủ căn nhà số 37 đã mua cát đổ xuống và mua xi măng về trám lại.
Tuy nhiên, miệng hố vẫn tiếp tục sụt lún và lan rộng hơn, đây là vỉa hè được TP Thanh Hóa đầu tư làm mới cách đây chưa lâu.
Đến trưa ngày 30/1, “hố tử thần” xuất hiện ngay trước số nhà 37, vỉa hè đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa vẫn chưa được khắc phục xong. Theo đó “hố tử thần” này sâu gần 2 m, rộng hơn 3,5 m.
Phía dưới chứa đầy nước, bùn đất và ở giữa là một đường ống nước. Nhiều viên gạch đá lát vỉa hè bị tụt xuống. Hai bên miệng hố đang tiếp tục lan rộng tiến gần móng nhà số 37 và chỉ cách hai cột điện chưa đến 1 m.
Người dân dùng cây cắm lên miệng hố để cảnh báo người đi đường.
Ông Lương Xuân Hà (58 tuổi) cho biết, “hố tử thần” xuất hiện ngay giữa đại lộ Lê Lợi giao đường Đinh Liệt – nơi nhiều người ngày đêm qua lại đi chợ Vườn Hoa, nhất là những ngày giáp Tết rất nguy hiểm cho người đi đường. “Thấy quá nguy hiểm, chúng tôi đã dùng cành cây cắm xuống nhằm nâng cao cảnh giác cho mọi người. Chúng tôi cũng đã trình báo lên lãnh đạo phường nhưng chưa thấy đơn vị nào đến giải quyết” ông Hà nói.
Ông Trịnh Khắc Thông, Phó chủ tịch UBND phường Lam Sơn cho biết, phường đã nhận được phản ánh và chỉ đạo lực lượng cắm cột cờ cảnh báo dưới hố. “Cách đây không lâu, ngay tại địa điểm đó cũng đã từng xuất hiện hố sâu như vậy, đây không phải lần đầu tiên. Chúng tôi đã báo cáo vấn đề này lên Phòng Quản lý đô thị của thành phố và Công ty TNHH Môi trường. Họ đã biết và đang chuẩn bị xuống khắc phục” ông Thông nói.
Phong Trần, vntinnhanh.vn
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.