Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hiện tượng kỳ quái như phim kinh dị có thật khiến khoa học bối rối
Thursday, November 3, 2016 18:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tZktHZzJxY0Z2dG8vV0Jxbkh6Yl9JNkkvQUFBQUFBQUFnSk0vUHdsbUx4VWhHeFV0NnJXeEliRUVXSFBwSUtlTnlIV3pBQ0xjQi9zNjQwL2hpZW4tdHVvbmcta3ktcXVhaS0yLTY5Nng0NTEuanBn
Trên thế giới tồn tại không ít hiện tượng kỳ quái tưởng chỉ có trong phim kinh dị hoặc giả tưởng mà cho tới giờ khoa học vẫn chưa thể lý giải.
Laura Castro sinh năm 1995 tại Miami Florida, Mỹ. Lúc còn nhỏ, Laura được thừa hưởng từ mẹ đôi mắt nâu quyến rũ. Tuy nhiên, vào một buổi sáng sau ngày sinh nhật lần thứ 10, một điều khủng khiếp đã xảy ra với cô bé. Khi Laura thức dậy và soi vào gương, cô bé đã hét lên sợ hãi. Mẹ Laura kinh hoàng khi bước vào thấy đôi mắt trắng dã, không còn chút lòng đen nào của con mình.Đôi mắt của Laura Castro biến thành màu trắng lúc cô bước sang 10 tuổi, nhìn tưởng chỉ có ở phim kinh dị.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tZktHZzJxY0Z2dG8vV0Jxbkh6Yl9JNkkvQUFBQUFBQUFnSk0vUHdsbUx4VWhHeFV0NnJXeEliRUVXSFBwSUtlTnlIV3pBQ0xjQi9zNjQwL2hpZW4tdHVvbmcta3ktcXVhaS0yLTY5Nng0NTEuanBn
Đôi mắt của Laura Castro biến thành màu trắng lúc cô bước sang 10 tuổi.
Ngay lập tức, Laura được đưa đến bệnh viện. Rất nhiều bác sĩ và chuyên gia y khoa đều lắc đầu, không ai giải thích được nguyên nhân dẫn đến đôi mắt màu trắng của cô bé. Điều đặc biệt là Laura không hề cảm thấy đau đớn. Cô bé vẫn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ với tầm nhìn ngày càng mạnh mẽ hơn.
Đôi mắt khác thường đã khiến cho Laura có một khả năng vô cùng đặc biệt, cô bé không chỉ nhìn rõ nét hơn mà còn có thể nhìn xuyên thấu qua mọi vật. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc kiểm tra Laura. Họ bịt mắt cô bé lại, sau đó đặt trước mặt cô bé một khối bê tông lớn có bề dày 10cm, phía sau là 1 vật rất nhỏ bé. Sau đó cô bé tháo khăn bịt mặt và gọi tên chính xác đồ vật sau khối bê tông khiến các nhà nghiên cứu vô cùng sửng sốt. Nhưng điều gì đã xảy ra với cô bé cho cho đến nay vẫn là một bí ẩn với các nhà khoa học.
Người phụ nữ “mọc” ra kim loại
Noorsyaidah là một giáo viên mầm non 40 tuổi sống tại ngôi làng Sangatta, miền Đông Kutai, Indonesia. Cô người đầu tiên trên thế giới “mọc” ra những dây kim loại. Chúng xuyên qua bụng và ngực khiến cô phải chịu đựng nhiều đau đớn.
Những dây kim loại đâm xuyên qua bụng và ngực khiến cô phải chịu đựng nhiều đau đớn.
Dây kim loại “chui” ra khỏi ngực và bụng của cô Noorsyaidah
Cô Noorsyaidah bắt đầu thấy trong người xuất hiện các biểu hiện lạ vào năm 1991. Tiếp đó các dây kim loại “chui” ra khỏi ngực và bụng của cô.
Trong tuần đầu tiên chúng rụng đi, tuy nhiên một tháng sau chúng lại mọc lại và từ đó trở đi không bao giờ rụng nữa. Chúng cứ tiếp tục lớn dần, có những đoạn kim loại dài tới 20 cm. Qua hội chẩn ban đầu, các bác sĩ và chuyên gia còn phát hiện ra sự hiện diện của hơn 40 dây kim loại ở bên trong cơ thể cô.
Những dây kim loại lớn dần và có những đoạn kim loại dài tới 20 cm.
Cho đến nay, người phụ nữ vẫn đang là đối tượng nghiên cứu của Bộ Y tế Indonesia và từ khi bắt đầu nghiên cứu đến nay, chưa từng có trường hợp nào tương tự được ghi chép trong các tài liệu y khoa và vẫn chưa có bất kỳ lời giải đáp khoa học nào thích đáng.
Hòn đảo có thể tự động phân tách và sát nhập
Chuyện tách núi ngăn sông tưởng chừng chỉ xảy ra trong truyện cổ tích hay truyền thuyết nhưng có một hiện tượng kỳ lạ như vậy đã xảy ra ngoài đời thực. Ngay tại biển Thái Bình Dương, có một hòn đảo nhỏ hết sức đặc biệt như thế.
Khi tách ra làm đôi, khoảng cách giữa hai đảo khoảng 4m.
Như có một phép màu nào đó, có lúc hòn đảo này tự động tách ra thành hai hòn đảo nhỏ, nhưng có lúc chúng sẽ tự động “sát nhập” thành một hòn đảo mà thôi. Không những thế, thời gian phân tách và sát nhập không có một quy luật nào cả.
Thông thường, khi một hòn đảo hay ngọn núi bị tác động bởi các mảng địa chất, ít nhất phải xảy ra trong khoảng thời gian dài. Nhưng hòn đảo này lại như “có tính khí khác ngườ”. Lúc thì sau 1-2 ngày đã tách làm đôi, lúc lại sau 3-4 ngày đã nhập lại. Nhưng khoảng cách khi chúng “dỗi nhau” không xa, giữa 2 phần đảo khi tách nhau chỉ cách nhau trên dưới 4m, lúc “nhớ nhau” thì lại kết hợp thành một thể hoàn chỉnh.
Ông cụ sống hơn 7 thập kỷ khỏe mạnh mà không ăn uống
Người đàn ông kỳ dị này là Jani Prades, sống ở Ấn Độ. Ông Jani đã tuyên bố rằng trong suốt hơn 7 thập kỷ qua, ông đã không ăn hay uống, cũng không phải đi tiểu hay đại tiện.
Cụ ông hơn 7 thập kỷ ông ăn uống vẫn sống khỏe mạnh.
Sự thần kì của ông đã khiến cho 400 bác sĩ của bệnh viện phải đau đầu trong một thời gian dài mà không thể đưa ra lời giải thích đáng. Các bác sĩ cho biết, mặc dù ông không hề ăn uống nhưng nước tiểu vẫn được hình thành, sau đó liền bị vách bàng quang hấp thụ trở lại.
Thậm chí, các nhà khoa học thuộc Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển quân sự của Ấn Độ (DRDO) quyết định vào cuộc để tìm hiểu khả năng thần kỳ của cụ Prahlad Jani. Họ đưa cụ vào một phòng biệt lập trong bệnh viện Sterling tại thành phố Ahmedabad, bang Gurjarat.
Tại đây người ta theo dõi chặt chẽ. Ông cụ không ăn và uống bất kỳ thứ gì, song các bác sĩ chưa phát hiện bất kỳ tác động tiêu cực nào, như đói, mệt mỏi, mất nước, kiệt sức, hôn mê. Cũng trong khoảng thời gian đó cụ không hề tiểu tiện hay đại tiện.
DRDO cho rằng cụ Jani có thể dạy các binh sĩ cách kéo dài thời gian sống sót mà không cần thức ăn. Những bí mật của cụ cũng có thể giúp những nạn nhân của thảm họa tăng khả năng sống sót trong lúc chờ lực lượng cứu hộ.
Cửa địa ngục suốt 37 năm vẫn cháy không ngừng tắt
“Cổng địa ngục” là một địa điểm nổi tiếng nằm ở Uzbekistan. Năm 1974, trong quá trình khoan khí đốt tự nhiên, các nhà địa chất đã tình cờ phát hiện ra hang động này. Do hang động quá sâu và rộng nên cho đến giờ vẫn không có ai dám khám phá nghiên cứu sâu bên trong nó và do trong đó lại chứa đầy các chất khí dễ cháy nên họ đã quyết định là nên đốt cháy chất khí trong đó trước và dự định sau khi tất cả các loại khí độc hại khác đã được đốt cháy hết thì sẽ thăm dò nghiên cứu.
Đến nay, sau hơn 37 năm, hang động vẫn rừng rực cháy và không có dấu hiệu suy giảm.
Tuy nhiên, kết quả lại nằm ngoài sự tính toán của con người. Cho đến nay, hang động này vẫn rừng rực lửa cháy sau hơn 37 năm và tạo nên hình ảnh giống như một địa ngục ở trần gian.
Hòn đảo ma bí ẩn
Ở bờ biển phía đông của Canada, có một hòn đảo cằn cỗi. Hòn đảo này có một điểm lạ đó là đến cỏ cũng không mọc, những con chim cũng không dừng chân, không có bất cứ một thực vật nào, đều trống không hết, chỉ có lớp đá màu xanh lá vô cùng khó khăn tồn tại.
Chỉ cần rơi vào vòng kiểm soát của nó, các tàu thuyền sẽ như bị bỏ bùa mê.
Điều kỳ lạ hơn là bất cứ tàu biển nào tiếp cận các vùng lân cận của đảo thôi thì la bàn của tàu sẽ đột nhiên bị mất phương hướng, toàn bộ tàu thuyền giống như bị bỏ bùa mê và lập tức bị thu hút bởi hòn đảo nhỏ này, vì vậy những con tàu khi tới gần khu vực này rất dễ bị mắc cạn.
Hòn đảo “biết du lịch”
Ở vùng biển cực nam của Nam bán cầu có một hòn đảo “biết đi du lịch”, đó là đảo Bouvet. Năm 1793, nhà thám hiểm Pháp Bouvet lần đầu tiên phát hiện ra đảo này và xác định vị trí chính xác của nó. Ai ngờ, hơn 100 năm sau, khi một đội thám hiểm Nauy đặt chân lên đảo Bouvet thì hòn đảo với diện tích 58 km vuông này đã thực sự di chuyển về phía Tây 2,5 km. Tại sao? Câu hỏi tới nay vẫn khuyết về câu trả lời.
Đảo Bouvet cũng yêu thích “đi du lịch”
Tuy nhiên, đây không phải là hòn đảo duy nhất trên thế giới biết “đi du lịch”. Tại vùng biển phía Đông Nam Canada thuộc Đại Tây Dương còn có một hòn đảo trông giống vầng trăng khuyết, tên là Sable với chiều dài từ Đông sang Tây là 40km, chiều rộng từ nam tới bắc là 1,6km và tổng diện tích khoảng 80 km2.
Hòn đảo này có thể thay đổi vị trí với tốc độ khá nhanh như thể có chân và biết chạy vậy. Mỗi khi gió biển nổi lên, đảo Sable giống như một con thuyền được giương buồm, bắt đầu chuyến “du lịch” của mình. Gần 200 năm nay, đảo Sable đã di chuyển trên quãng đường dài 20km, bình quân mỗi năm “đi” được 100m. Chính vì cái thói “ngao du” mà đảo Sable được coi là hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới.
Nguồn Mysterious world
Chuyển dịch minhbao.net/
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.