Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Syria tấn công IS gần căn cứ không quân Deir Ezzor
Wednesday, December 7, 2016 5:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cánh truyền thông của Hezbollah đã ghi lại được hình ảnh quân đội Syria tấn công IS bằng súng cối và súng máy hạng nặng gần căn cứ không quân Deir Ezzor.


(Ảnh: Sputnik)

Theo Sputnik, cuộc tấn công này được triển khai sau một thời gian diễn ra các cuộc pháo kích qua lại giữa khủng bố IS và quân đội Syria. Nỗ lực cuối cùng mà IS đạt được là khi nhóm này cố gắng đánh chiếm quận phía đông al-Hawiqah từ tháng 10.

Sau trận chiến kéo dài 3 giờ đồng hồ với pháo kích hạng nặng và súng máy, khủng bố IS đã phải chịu nhiều thiệt hại đáng kể trước hỏa lực mạnh mẽ của lực lượng al-Qassem, còn được gọi là đội Cận vệ Cộng Hòa, phối hợp với trung đoàn 119 của quân đội Syria. Ít nhất 17 tay súng khủng bố đã bị tiêu diệt sau khi chúng tháo chạy khỏi chiến trường.

Trong một diễn biến chiến sự khác, vào sáng sớm ngày thứ tư 07/12, các tay súng IS tại các căn cứ ở Deir Ezzor đã được bắt đầu ngày mới bằng một loạt các cuộc không kích của máy bay Nga.

Không quân Nga đã triển khai tấn công vào các vị trí của IS dọc theo dãy núi Thardeh, một số căn cứ khủng bố đã bị trúng bom và phá hủy hoàn toàn.

Các tay súng IS tại các căn cứ ở Deir Ezzor đã được bắt đầu ngày mới bằng một loạt các cuộc không kích của máy bay Nga. (Ảnh minh họa)

Một số cuộc tấn công khác đã được tiếp nối tại nhà máy dầu khí và điện lực Thayyem, 2 xe quân sự trang bị súng máy chống máy bay của IS đã bị phá hủy và hơn 20 tay súng thánh chiến bị tiêu diệt.

Các cuộc tấn công của không quân Nga đặc biệt nhắm vào các căn cứ đang chuẩn bị triển khai cho các cuộc tấn công sắp tới ở Deir Ezzor nhằm đánh chiếm sân bay quân sự và cơ sở lữ đoàn pháo binh 137 của quân đội Syria.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.