Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: SAA tiếp tục quét sạch phiến quân ở tây bắc Damascus
Saturday, December 31, 2016 18:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria với sự hỗ trợ của không quân chính phủ đang tiếp tục đánh vào các trung tâm tập trung phiến quân ở tây bắc Damascus.


Ngày 30/12, các binh sĩ chính phủ Syria với sự hỗ trợ từ trên không của các trực thăng chiến đấu đã triển khai tấn công vào nhiều vị trí của phiến quân Fatah al-Sham tại 2 quận al-Hosseiniyeh và Basimeh từ quận Majma Kaftaro, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tay súng thánh chiến.

Các trực thăng chiến đấu của không quân Syria cũng tập kích vào nhiều căn cứ của Fatah al-Sham ở Jaroud Basimeh thuộc quận Wadi al-Bardi.

Báo cáo trước đó cho biết các nhóm phiến quân đã làm ô nhiễm nguồn nước và cắt đứt đường ống dẫn khí đốt của thành phố Damascus, khiến hàng triệu người dân đang ở trong tình trạng thiếu thốn nghiêm trọng.

Qua các phương tiện truyền thông, các nhóm phiến quân tuyên bố đây là những hành động mang tính trừng phạt dành cho những người dân trong khu vực chính phủ kiểm soát, đồng thời trả đũa cho những thất bại trong giao tranh gần đây với lực lượng chính phủ ở đông, tây Ghouta và Aleppo.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.