Profile image
Nguồn: www.chuyenla.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Samsung chế tạo cả xe đạp thông minh – Công nghệ
Tuesday, June 17, 2014 23:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Samsung đang hợp tác với nhà thiết kế xe đạp Giovanni Pelizzoli để tạo ra một chiếc xe đạp thông minh có tên Smart Bike. Chiếc xe độc đáo này sẽ được trưng bày tại sự kiện Milan Design Week 2014.

Theo thiết kế, người dùng sẽ đặt smartphone của họ vào khoảng giữa tay lái của chiếc xe đạp. Chiếc điện thoại sẽ hoạt động như một chiếc gương chiếu hậu bằng cách đồng bộ với camera ở phía sau xe. Những hình ảnh thu lại từ chiếc camera này sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người dùng có thể nhìn thấy phía sau mà không phải quay đầu lại.

 Samsung chế tạo cả xe đạp thông minh

Một tính năng thú vị khác của Smart Bike là được trang bị tới 4 máy dò laser phía trước và sau nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong suốt chuyến đi. Cụ thể, khi người dùng kích hoạt các cảm biến laser, hệ thống sẽ cảnh báo những giới hạn trên làn đường mà họ đang di chuyển, tránh được những sự cố va chạm ngoài ý muốn

Bên cạnh đó, khung xe được tạo thành từ những ống bằng nhôm và có dạng cong đặc biệt nhằm giảm thiểu những rung động từ mặt đường.

 Samsung chế tạo cả xe đạp thông minh

Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về giá bán hay việc đưa mẫu xe đạp thông minh này vào sản xuất thương mại.

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/54361_samsung-che-tao-ca-xe-dap-thong-minh.aspx

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.