Profile image
Tác giả: loveawajt2010
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lumia 530 chạy Windows Phone 8.1, hỗ trợ 2 SIM
Wednesday, July 9, 2014 18:53
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Microsoft dự kiến sẽ bổ sung thêm thị trường smartphone Windows Phone 2 SIM thành viên mới có tên Lumia 530 hướng đến phân khúc giá rẻ.
Một thiết bị bí ẩn vừa được tiết lộ bởi FCC có tên model RM-1020 với chức năng 2 SIM, chạy trên nền tảng Windows Phone 8.1 và khả năng đây là Lumia 530 đông thời hướng dẫn sử dụng phoenix cho smartphone. Và nếu đúng như vậy, nhiều khả năng nó sẽ là thành viên Windows Phone 8.1 rẻ nhất mà Microsoft phát hành trong năm nay, sau Lumia 630 đã bắt đầu lên kệ tại một số thị trường.

Theo dữ liệu từ FCC, RM-1020 có 2 số IMEI trên nhãn của nó gợi ý về khả năng 2 SIM 2 sóng hoạt động đồng thời. Lumia 530 có kích thước 119,7 x 62,3 mm và sử dụng pin tương tự trong Lumia 520/521.
Trước đó, FCC cũng tiết lộ một sản phẩm kích thước tương tự có tên RM-1018 dành riêng cho nhà mạng T-Mobile với mật danh là Nokia Rock nhưng chỉ hỗ trợ 1 SIM duy nhất và cài được key IDM smartphone.
Mặc dù dữ liệu chỉ ra rằng RM-1020 được thiết kế hướng đến các thị trường Thái Lan và Úc, nhưng nhiều khả năng sẽ có nhiều hơn nữa các biến thể được phát hành cho các thị trường khác trong tương lai.
Lịch trình phát hành rò rỉ gần đây cho thấy sẽ có 3 thành viên Lumia mới được Microsoft phát hành trong thời gian tới, và nhiều khả năng Lumia 530 sẽ xuất hiện vào tháng 8.
Xem thêm tag: Cung cấp mai hien di dong giá rẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.