Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nấm lim xanh điều trị ung thư máu
Monday, July 7, 2014 20:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bệnh bạch cầu hay còn gọi là ung thư máu, loại ung thư này đặc biệt ở chỗ không có những khối u ác tính. Khi các tế bào bạch cầu trong máu gia tăng một cách chóng mặt về số lượng thì bệnh được hình thành, khi không được cung cấp đủ thức ăn chúng sẽ tấn công tế bào hồng cầu. Số lượng các tế bào hồng cầu bị sụt giảm, cơ thể thiếu máu, trở nên suy yếu dần và chết. Đây là một dạng ung thư đặc biệt đang ngày càng có xu hướng gia tăng nên việc điều trị ung thư máu cũng rất khó khăn.

benh-bach-cau

Nguyên nhân

Ung thư máu cũng như các loại ung thư khác, đều không thể xác định được nguyên nhân gây bệnh và là một câu hỏi chưa có lời giải cho các nhà khoa học. Các nhà khoa học đã có thể xác định được một vài yếu tốt tăng khả năng nhiễm bệnh như  nhiễm phóng xạ, di truyền, hóa chất  hay virus…

Triệu chứng

Số lượng hồng cầu giảm đột ngột khiến máu không còn lưu thông được, hệ thống tự động chữa trị bị ảnh hưởng, kèm theo tế bào bạch cầu không thực hiện đúng chức năng khiến cơ thể nhợt nhạt, dễ nhiễm trùng, các vết thương khó lành, cơ thể luôn mệt mỏi, có hiện tượng đau sưng xương khớp, gan và lá lách sưng to hơn bình thường,….

Hỗ trợ chữa ung thư máu với nấm lim xanh

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị ung thư máu nhưng hầu hết tác dụng đều không cao, phương pháp hay thấy nhất là hóa trị, các loại thuốc chống ung thư bơm vào máu để triệt tiêu sự rối loạn của bạch cầu. Phẫu thuật cắt bỏ một phần lá lách cũng được xem là một bước nhỏ trong liệu trình điều trị.

Ghép tủy và liệu pháp sinh học là các phương pháp điều trị ung thư máu đặc thù. Tuy nhiên việc thực hiện chúng không phải là dễ dàng và phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác.

Ngoài ra, xạ trị cũng được dùng để điều trị một số loại ung thư máu nhất định bằng các chiếu trị các tia bức xạ với năng lượng lớn.

Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến là loại thảo dược quý chứa rất nhiều dược chất giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị ung thư máu rất hiệu quả. Các dược chất trong nấm lim xanh giúp cân bằng và ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát và mọi hoạt động bất thường trong cơ thể. Nấm giúp nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh như chất phóng xạ, virut,… Các dưỡng chất có ích trong nấm lim xanh còn giúp cơ thể chống lại các triệu chứng khó chịu từ thể bệnh, giúp người bệnh nâng cao thể trạng và đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.