Profile image
Tác giả: yellow_lotus
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quảng Ninh: Dân mang quan tài kéo đến trụ sở Công an TP Móng Cái
Saturday, October 18, 2014 20:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Gia đình can phạm Sửu đưa quan tài diễu phố kéo đến trụ sở cơ quan ủy ban đòi yêu sách.

Gia đình can phạm Sửu đưa quan tài diễu phố kéo đến trụ sở cơ quan ủy ban đòi yêu sách.

Gia đình can phạm Nguyễn Văn Sửu cho rằng cái chết của can phạm này có uẩn khúc nên đã không tổ chức mai táng mà đưa thi thể Sửu đến trụ sở phường Bình Ngọc (thành phố Móng Cái)…

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 18.10, đoàn người gia đình can phạm Nguyễn Văn Sửu (sinh năm 1973, trú tại khu 3, phường  Bình Ngọc, TP.Móng Cái) đã kéo quan tài người chết từ khu I, phường Bình Ngọc và vào đến cửa công an TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.  
Nguyên nhân được cho là cái chết của anh Nguyễn Văn Sửu chứa nhiều uẩn khúc chứ không phải tự tử tại buồng giam số 7, tầng 2 nhà tạm giữ, Công an TP.Móng Cái.
Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, trước đó, anh Sửu – nghi can trực tiếp sử dụng súng tự chế bắn gây thương tích cho anh Mạnh vào ngày 11.10.2014 tại khu vực biển Mũi Ngọc thuộc khu 1 phường Bình Ngọc.
Ngày 14.10.2014, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Móng Cái bắt khẩn cấp anh Sửu và tạm giữ hình sự tại buồng giam số 07, tầng 2 Nhà tạm giữ Công an TP Móng Cái để phục vụ công tác điều tra theo quy định của pháp luật.
Sau khi được giải thích, gia đình đã đồng ý đưa thi hài anh Sửu về an táng.
Ngày 17.10 Công an TP.Móng Cái cho biết phát hiện đối tượng Sửu chết trong tư thế treo cổ tự tử. Lập tức, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng và Công an thành phố Móng Cái tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định can phạm Nguyễn Văn Sửu đã dùng mảnh vải xé ở ống quần, nối thành dây vắt qua ô thoáng cửa ra vào buồng giam số 07 để tự tử. 
Sau khi kết thúc khám nghiệm, Công an TP Móng Cái đã lập biên bản và bàn giao thi thể can phạm Nguyễn Văn Sửu cho gia đình để tổ chức mai táng theo nguyện vọng của gia đình. Gia đình anh Nguyễn Văn Sửu đã đưa thi thể anh Sửu về nhà vào chiều ngày 17.10.2014.
Tuy nhiên, cho rằng ngờ cái chết của ông Sửu là do Công an TP.Móng Cái. Gia đình anh Sửu đã không tổ chức mai táng mà đưa thi thể Sửu đến trụ sở phường Bình Ngọc (thành phố Móng Cái) đòi yêu sách và có ý định đưa đến trụ sở các cơ quan của thành phố Móng Cái.
Ông Nguyễn Văn Đọc – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho hay, ông đã chỉ đạo đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thành cùng Giám đốc Công an tỉnh; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và lãnh đạo các cơ quan chức năng của tỉnh đến hiện trường thực hiện công tác khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân cung cấp thông tin cho gia đình nạn nhân, đồng thời chủ động đảm bảo an ninh trật tự, ngăn ngừa không để các đối tượng xấu lợi dụng kích động gây mất trật tự công cộng.
Cho đến 17 giờ 30 cùng ngày, sau khi được các cơ quan chức năng giải thích và vận động, gia đình anh Sửu đã đồng ý đưa thi hài anh về an táng.
 
 
Theo motthegioi.vn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.