Profile image
Tác giả: Tịnh Liên
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sao chổi trong sứ mệnh Rosetta có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh
Tuesday, November 18, 2014 18:54
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Khoa học và vũ trụ

Ngày 12/11, phi thuyền không gian Rosetta đã thả thành công robot Philae xuống bề mặt sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko, cách Trái đất 500 triệu km. Nhiều người vui mừng trước thành tích này mà không biết mục đích thực sự của chuyến đi.

UFO, Rosetta, người ngoài hành tinh,
Tàu vũ trụ Rosetta đã khởi hành từ Trái Đất cách đây 10 năm và 8 tháng để tiếp cận sao chổi trong năm 2014.

Theo thông tin từ một người ẩn danh làm việc cho ESA, hành trình đến sao chổi này có mục tiêu là điều tra căn cứ của người ngoài hành tinh.

Thông tin trên được lan truyền giữa những người chuyên theo dõi UFO, những người này tin chắc rằng đó mới là sự thật đằng sau dự án 1 tỷ USD của cơ quan vũ trụ châu Âu.

Bức thư từ một người ẩn danh tuyên bố, tín hiệu của trí tuệ ngoài không gian nhận được từ sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko 20 năm về trước, theo đó vật thể này đúng là một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh được ngụy trang.

Một bề mặt của sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko.

Bức thư được công bố trên trang UFO Sightings Daily có đoạn: “Đừng tưởng rằng cơ quan hàng không vũ trụ đột nhiên quyết định chi 1 tỷ USD để thiết lập và gửi con tàu vũ trụ vào không gian trong chuyến hành trình kéo dài 12 năm chỉ để lấy vài bức ảnh cận cảnh của một sao chổi ngẫu nhiên được chọn trong vũ trụ..

Sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko không phải là sao chổi…

Người đưa ra tuyên bố trên yêu cầu được giữ kín danh tính vì sợ bị trả thù, người này khẳng định rằng, sao chổi “chỉ được ngụy trang như vậy” và có vẻ như nó có thể thay đổi quỹ đạo theo ý muốn.

Bức thư nói thêm: “Còn về ai ngụy trang cho sao chổi này và lý do tại sao tôi không thể trả lời, tôi chỉ có thể nói rằng dù cho cái vật thể này có là gì đi nữa thì việc nó phát ra những tín hiệu từ những bộ phận trông như một dạng thiết bị cùng nền đất trông thiếu tự nhiên….

Dù vật thể này có là gì đi nữa, thì nó cũng không mong chúng ta phát hiện ra và xem xét kỹ lưỡng. Theo đó, nó không có vẻ nguy hiểm”.

UFO, Rosetta, người ngoài hành tinh,
Hình dáng của sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko.

Có người cho rằng, hình ảnh của sao chổi trông như một kiến trúc của người ngoài hành tinh, đặc biệt có một chiếc đĩa “kim loại” trắng sáng hoặc họ lập luận dựa trên khả năng định vị trong không trung của một khối bụi và băng rộng hơn 4 km.

ESA đã vô tình gia tăng thêm những nghi ngờ khi tiết lộ, sao chổi đang “hát”. Những dao động tạo thanh âm lách tách trong từ trường của vật thể (nằm dưới ngưỡng mà tai người có thể nghe thấy) có vẻ êm tai đến lạ lùng.

Dưới đây là “tiếng hát êm ái” từ sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko được ESA công bố:

Carl Blackman, một cựu chiến binh hải quân nói trên trang BPEarthWatch rằng: “Chắc chắn đây không phải là một tín hiệu tự nhiên, có một thiết bị thông minh đang hoạt động ở đây”.

Cũng trên trang web đó, một người với biệt danh ImTheDaveman cho biết “Tín hiệu này có nguồn gốc không tự nhiên…

Một bài viết khác trên trang UFO Sightings Daily đã chỉ ra rằng tín hiệu đó có vẻ được gửi cho loài người, “Đó có phải một thông điệp chào mừng? Hay đó là cảnh báo về điều gì sắp xảy ra? Chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa của chúng“.

Hình ảnh chi tiết trên bề mặt sao chổi Tchourioumov – Guerassimenko:
  Hạo Nhiên – Theo breakingnews.ie

 Theo Tinhhoa

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.