Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sửa nhà giá rẻ – Tại sao không chọn khi tết sắp về
Tuesday, November 18, 2014 0:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một ngôi nhà đã có thời gian sử dụng khá lâu trở nên sập sệ nhưng bạn không đủ kinh phí để xây mới, hay đơn giản là bạn chỉ muốn thay đổi không gian sống thì việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời tạo ra một phong thái mới cho ngôi nhà trên nền móng cũ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các hộ gia đình hiện nay đó là có một ngôi nhà mới mà không cần phải xây lại, dịch vụ sửa nhà giá rẻ ra đời chính là giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Sửa nhà giá rẻ đẹp như xây mới.

sua-chua-nha-cu--2-.jpg

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ?

Chi phí để xây một ngôi nhà mới không phải là con số nhỏ, chưa kể việc xin giấy phép làm nhà đối với các hộ gia đình ở thành phố không hề đơn giản. Cuộc sống bận rộn, khiến bạn không thể nghỉ việc làm để ở nhà chỉ đạo toàn bộ quá trình sửa nhà, hay thuê một đội thi công do bạn chỉ đạo. Cùng với đó bạn cũng phải là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng để có thể can thiệp vào hầu hết các công việc từ lên ý tưởng thiết kế đến việc thi công hay chuẩn bị vật liệu. Lúc này việc thuê một đơn vị thi công chuyên sửa nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chính vì có khá nhiều đơn vị nên mức độ cạnh tranh cũng lớn, vì vậy hầu hết các đơn vị thi công đều cố gắng sửa nhà với chi phí ưu đãi nhất để thu hút khách.

Gọi là sửa nhà nhưng không có nghĩa là sẽ tốn ít chi phí, chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công sửa nhà giá rẻ là điều bạn cần lưu ý để không bị lãng phí.

Làm thế nào để chọn được đơn vị sửa nhà giá rẻ với chất lượng tốt?

Để chọn được một đơn vị thi công với giá cả vừa phải mà hiệu quả bạn cần nẵm rõ những yếu tố sau.

Thứ nhất, nên xin báo giá từ khoảng 4 – 5 đơn vị khác nhau, xin báo giá không có nghĩa là chỉ so sánh giá để chọn công ty rẻ nhất mà bạn cần phải so sánh về cả chất lượng, xem họ sẽ thực hiện sửa nhà như thế nào, bảng thiết kế ý tưởng ra sao. Rồi sau đó lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Thứ hai tham gia vào quá trình sửa nhà bởi dù đã thuê đơn vị thi công cũng không có nghĩa là bạn nên phó mặc toàn bộ cho họ. Bạn cần cung cấp cho mình những kiến thức nhất định về sửa nhà để có thể cùng tham gia vào quá trình sửa chữa, tránh tình trạng sửa ẩu, làm ẩu và sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Thứ ba bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè đồng nghiệp nhờ tư vấn hoặc giới thiệu đội thi công mà họ đã từng làm việc. Điều này có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không cần thiết đồng thời cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo có được không gian mới cho ngôi nhà của mình.

Mời xem thêm về dịch vụ xây nhà giá rẻ của công ty xây dựng Đông Nam

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.