Profile image
Tác giả: loveawajt2010
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trụ sở hãng hàng không Tiger Airways
Wednesday, November 12, 2014 20:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trước sức mạnh cạnh tranh của nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế, tiger airways chọn cho mình con đường phát triển ở nước ngoài. Bằng cách mở rộng trụ sở hoạt động, hãng sẽ được khách hàng biết đến và thực hiện được nhiều chuyến bay hơn.

Năm 2007, một công ty con tên là Tiger Airways Australia được thành lập. Hãng cung cấp các chuyến bay nội địa trên toàn nước Úc và nhiều chuyến bay quốc tế nối các điểm đến Darwin, Perth, và Melbourne. Và 3 tháng sau, tiger airway Australia chính thức trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn thứ ba tại Úc sau Virgin Blue và Qantas, Jetstar ở vị trí thứ hai. Hãng khai thác nhiều chuyến bay nối các thành phố của Úc đến nhiều điểm khác nhau trong hệ thông mạng lưới bay của mình và ngược lại.

[IMG]
Và cũng vào giữa tháng 11 năm 2007, Tiger Airway tiếp tục mở chi nhánh tại thị trường Nhật Bản. Hãng hợp tác giữa Tiger Aviation and Incheon Metropolitan City để mở các tuyến bay đến Nhật Bản, Trung Quốc, Mongolia và vùng phía Đông nước Nga. Và trung tâm sẽ được đặt tại sân bay Incheon của Seoul.

Với những kế hoạch và bước đi đúng đắn, tiger air đã tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường hàng không thế giới. Và đây cũng là lí do giúp cho tên tuổi của hãng đến gần với khách hàng hơn, vươn xa hơn nữa.

Liên Kết Toàn Cầu chính thức là Đại lý Tiger air tại tphcm – Việt Nam với giá siêu rẻ, vui lòng gọi điện thoại hoặc đặt vé trên web của Liên kết Toàn Cầu

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 – 0932.62.12.13

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.