Profile image
Tác giả: Mr. Trung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ dẫn dắt Hải Phòng
Monday, December 22, 2014 8:35
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ dẫn dắt Hải Phòng

Trao đổi với VietNamNet chiều nay, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cho biết lãnh đạo CLB quyết định ký hợp đồng với HLV Trương Việt Hoàng, thay HLV Dylan Kerr dẫn dắt Hải Phòng từ mùa giải 2015. Tags: Giường tầng trẻ em, Cỏ nhân tạo, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Hợp đồng của HLV Dylan Kerr và Hải Phòng kéo dài đến hết tháng 12/2014, nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung nên đã thống nhất thanh lý hợp đồng. Để chuẩn bị cho mùa giải 2015, Hải Phòng đã tìm kiếm nhiều HLV có năng lực nhưng gặp không ít khó khăn.

Sau khi thử việc, lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã “chấm” được HLV trẻ Trương Việt Hoàng-cựu cầu thủ Thể Công và ĐTVN. Ông Hùng không tiết lộ cụ thể bản hợp đồng giữa Hải Phòng và HLV Trương Việt Hoàng, nhưng khẳng định đội bóng đang đặt niềm tin rất lớn vào HLV trẻ này.


HLV Trương Việt Hoàng sẽ thử sức ở sân chơi V.League

“Có nhiều người lo ngại HLV Trương Việt Hoàng còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và chưa từng dẫn dắt đội bóng V.League nào. Tuy nhiên, tôi cho rằng đó không phải là vấn đề quá lớn. Hải Phòng dưới sự dẫn dắt của HLV Việt Hoàng đang có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới, đặc biệt là rất quyết tâm giành Siêu Cúp 2014 ngày 27/12 tới đây”, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cho biết.

Về phần mình, HLV HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Năm nay là lần đầu tiên tôi dẫn dắt Hải Phòng tham dự V-League nên chưa nắm rõ được tình hình các đội bóng khác. Dù có nhiều khó khăn nhưng tôi tin sẽ vượt qua khi được sự ủng hộ của lãnh đạo đội bóng và các CĐV. Đây cũng là một trải nghiệm mới với tôi”.

Cựu danh thủ Thể Công được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB Hà Nội vào cuối mùa giải hạng Nhất 2013. Khi đó, HLV trẻ Trương Việt Hoàng đã có công rất lớn đưa đội bóng thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Nhì. Ở mùa giải 2014, sau khi không đoạt được vé thăng hạng lên V.League, lãnh đạo CLB Hà Nội đã thanh lý hợp đồng với Trương Việt Hoàng.

Trận Siêu Cúp tới đây sẽ là cơ hội để HLV trẻ Trương Việt Hoàng khẳng định tài năng của mình. Dù Hải Phòng bị đánh giá thấp hơn về lực lượng, phải thi đấu sân khách, nhưng thầy trò HLV họ Trương quyết tạo nên bất ngờ trên sân Gò Đậu.

Huy Phong

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.