Profile image
Tác giả: blueplanet
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giá trị thật sự của khóa cửa điện tử như thế nào
Sunday, January 11, 2015 19:46
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các thiết bị điện tử dĩ nhiên có mức độ tiện lợi và độ chính xác cao hơn so với loại sử dụng tính chất vật lý cơ học. Điển hình như khóa cửa điện tử thao tác với chỉ chạm bằng tay một cách dễ dàng hơn, nếu nhìn lại khóa cửa bằng các loại chìa mà hiện nay chúng ta vẫn đang dùng hoàn toàn có sự khác biệt. Không có lý do ngẫu nhiên nào khóa cửa điện tử đang dần dần cho thấy hiệu quả một cách rõ ràng hơn.

Có 2 loại khóa cửa điện tử được sử dụng khá phổ biến hiện nay : loại có tay cầm và không có tay cầm. Loại có tay cầm giống như các sản phẩm khóa cửa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, khi mở hay đóng cần dùng lực thao tác để đẩy chố lên; loại không có tay cầm thì giống như một thiết bị di động khá nhỏ. Hai loại khóa cửa điện tử này có màn hình điện tử cảm ứng hay phím bấm, tăng khả năng kiểm soát ra vào bằng các mật mã từ 4- 12 số.

he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao-soyal-ar

Chính vì khóa cửa điện tử thông minh được khóa bằng số cho nên chỉ có người nào bấm đúng số đã được chọn từ trước, cửa mới mở ra và họ có thể bước vào hay đi ra. Ngược lại, hệ thống sẽ không dịch chuyển mà đứng yên. Đó là tính năng chống trộm, ngăn không cho kẻ lạ mặt đột nhập một cách bất hợp pháp, có thể gây ra các thiệt hại không hề nhỏ đến tổng quan của không gian mình đang sống. Khóa cửa điện tử này có lợi ích là điểm này.

Người nào có ý định phá khóa cửa điện tử đi vào, trong thiết kế của nó cho phép báo trộm bằng chuông. Khi có lực tác động mạnh vào thiết bị, nó sẽ cảnh báo bằng việc có người lạ đột nhập, dùng mọi phương pháp để đi vào bên trong và thực hiện các hành động không mong muốn. Điều này làm chúng ta nhớ lại các vụ trộm khi mà các loại khóa cổ điển dễ bị các lực vật lý tác động, khóa bị gãy và gây ra hoang mang cho người dân sống xung quanh ở khu vực đó. Dù cho đã được cảnh báo, nhiều trường hợp đáng tiếc vẫn xảy ra.

Xu hướng ngày nay là người ta cần sự chắc chắn cho hệ thống kiểm soát ra vào đến từ mọi phương diện như khóa cửa điện tử, hơn nữa các loại hình thức tội phạm diễn biến theo cách phức tạp và không ai có thể chắc chuyện gì sẽ xảy ra. Hơn nữa, các loại khóa cơ không phải lúc nào bảo đảm sự an toàn tuyệt đối với các tình huống bất ngờ. Về khóa cửa điện tử, đó là sản phẩm công nghệ ứng dụng theo tiến bộ khoa học nên chắc chắn sẽ thể hiện hết các tính năng hiện đại, phù hợp với thời đại sử dụng lúc này.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.