Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hơn 5000 phụ nữ bị IS bán làm nô lệ
Tuesday, January 6, 2015 2:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một quan chức Iraq nói rằng có ít nhất 5000 phụ nữ và trẻ em gái đã bị các phần tử IS bán làm nô lệ trong thời gian qua.

Thông tin này được ông Mohammed al-Mahdi Ameen Bayati, Bộ trưởng Bộ Nhân quyền Iraq cho biết. Ông cũng nói thêm rằng nhóm khủng bố IS đã tác động tới hàng ngàn gia đình, bắt buộc con cái họ thực hiện đánh bom.

Hơn 5000 phụ nữ bị IS bán làm nô lệ - Ảnh 1

Các phần tử khủng bố IS. Ảnh minh họa.

Tổ chức nhân quyền quốc tế cũng đã báo cáo về các phụ nữ và trẻ em gái người Izadi bị ép làm nô lệ và cho biết mỗi người được bán với giá khoảng 200 USD. Trong khi đó, tổ chức Ân xá Quốc tế nói rằng nhiều người bị bắt làm nô lệ tình dục đã tự tử hoặc cố gắng để tự tử nhằm thoát khỏi tình cảnh đó.

Donatella Rovera, phó cố vấn của tổ chức Ân xá Quốc tế nói: “Hàng trăm phụ nữ và trẻ em gái Izadi đã mất đi cuộc sống tốt đẹp và phải đối mặt với sự khủng khiếp của bạo lực tình dục và nô lệ tình dục trong các khu giam giữ của IS”.

Trần Long (Theo Press TV)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.