Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tài liệu về UFO của không quân Mỹ được công bố trên mạng
Wednesday, January 21, 2015 11:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tài liệu giải mật liên quan đến các trường hợp điều tra vật thể bay không xác định (UFO) của Không quân Mỹ trong giai đoạn 1947-1969, được đăng tải lên Internet.

 

 Vật thể bay không xác định là chủ đề được quan tâm khi nhiều người tuyên bố đã nhìn thấy chúng, dù chưa được lý giải. Ảnh: Latest-ufos.com

Sau nhiều năm đệ yêu cầu thu thập dữ liệu theo Luật Tự do Thông tin, John Greenewald, một người đam mê nghiên cứu UFO, đã đăng tải lên mạng tài liệu giải mật dài khoảng 130.000 trang từ Dự án Blue Book, gồm những dữ liệu của Không quân Mỹ về các trường hợp nhìn thấy đĩa bay hay hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời.

Dự án Blue Book của Không quân Mỹ được thực hiện trong giai đoạn 1947-1969, với con số thống kê 12.818 trường hợp liên quan. Trong đó, 701 sự việc hiện chưa được xác định.

Theo Fox News, tài liệu của dự án được công bố trước đó dưới dạng vi phim (microfilm) tại trung tâm lưu trữ dữ liệu quốc gia ở Washington. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bộ sưu tập hoàn chỉnh có trên cơ sở dữ liệu trực tuyến có thể tìm kiếm, mà Greenewald cho rằng nó sẽ giúp mọi người tiếp cận với thông tin một cách dễ dàng nhất.

Theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu, có đến hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của UFO mỗi năm. Dù chưa được lý giải bằng khoa học, vật thể bay không xác định vẫn là chủ đề được quan tâm khi nhiều người tuyên bố đã nhìn thấy chúng.

Theo VnExpress
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.